Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả, chất lượng

Dịch vụ diệt Gián Đức dành cho Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Gián Đức, Xử lý Gián Đức cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ diệt Gián hiệu quả dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và diệt Gián Đức cho khu vực sinh sống, làm việc và học tập của mình.
 
 1. Dịch vụ diệt Gián do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp
 2. Nguy cơ dịch bệnh do Gián có thể gây ra
 3. Tìm hiểu một số loại Gián phổ biến thường thấy hiện nay
 4. Gián Mỹ là gì?
 5. Gián Đức là gì?
 6. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Gián của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu?
 7. Đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ diệt Gián
 8. Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM
 9. Hợp tác - Làm việc - Tư vấn - Hỗ trợ - SĐT: 0902 977 907
 
gián đức 2
Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả

Dịch vụ diệt Gián do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ diệt gián của chúng tôi được thực hiện bằng các phương pháp tiên tiến nhất và an toàn nhất cho sức khỏe con người và môi trường. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất và thiết bị chuyên dụng để tiêu diệt gián, đồng thời ngăn ngừa tái phát.

Xem thêm: 
Tại sao nhà tôi có gián? Cách xử lý và diệt chúng như thế...

Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đang gặp phải vấn đề về gián, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của quý khách hàng.

Xem thêm: 
Lợi ích xử lý và diệt gián định kỳ cho nhà hàng, cafe, quán...
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt gián, pest control
Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả, chất lượng
 

Nguy cơ dịch bệnh do Gián có thể gây ra


Gián là một loài côn trùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát và tiêu diệt đúng cách, gián có thể gây ra nhiều nguy cơ dịch bệnh cho con người.

Gián là một trong những loài côn trùng có thể mang theo nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, như Salmonella, E. coli và Staphylococcus. Khi gián tiếp xúc với thực phẩm hoặc bề mặt đã bị nhiễm bẩn, chúng có thể truyền bệnh cho con người thông qua nước bọt, phân hoặc các chất lỏng khác.

Xem thêm: 
Sự nguy hiểm của gián trong nhà hàng, cần thiết của dịch vụ...

Ngoài ra, việc tiếp xúc với gián cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng và kích ứng da do chất dịch tiết của chúng.

Do đó, để phòng ngừa nguy cơ dịch bệnh do gián gây ra, chúng ta cần kiểm soát và tiêu diệt chúng đúng cách. Các biện pháp kiểm soát gián bao gồm giữ vệ sinh sạch sẽ, lắp đặt các thiết bị chống gián và sử dụng thuốc diệt gián an toàn cho con người.

Việc kiểm soát gián sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho con người trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Cung cấp dịch vụ diệt Gián Đức tại cửa hàng thực phẩm

 

Tìm hiểu một số loại Gián phổ biến thường thấy hiện nay


Thật không may, gián cũng là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất và đã tồn tại hơn 300 triệu năm, chúng sinh tồn rất tốt . Ngoài ra, bởi vì gián là loài sống về đêm, di chuyển vào ban đêm và ẩn náu vào ban ngày, nên quần thể của chúng có thể tăng lên với số lượng khổng lồ trước khi bạn biết chúng đang ở trong nhà của bạn.

Trong số khoảng 50 loài gián sống ở Mỹ nói chung và Việt Nam nói riêng, Gián Đức và Gián Mỹ là hai trong số những loài phổ biến nhất phá hoại nhà cửa, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác. Nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm loài Gián Nâu, Gián Phương Đông... đôi khi bạn cũng có thể đã từng gặp và hãy xác định, nhận dạng chúng.

 
Gián (1)
Gián Mỹ
gián đức 1
Gián Đức
Gián (3)
Gián Phương Đông
Gián (4)
Gián Nâu

 

Nhận dạng các loại Gián Miêu tả Chúng trốn ở đâu?
Thông tin và cách nhận dạng Gián Đức Dài khoảng nửa inch; nâu nhạt; 2 sọc dọc sau đầu; chúng có cánh. Ở những nơi ấm áp và ẩm ướt. Dưới máy rửa bát, gần tủ,… Cũng có thể được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm của bạn.
     
Thông tin và cách nhận dạng Gián Nâu Dài khoảng nửa inch; nâu đỏ; có cánh; phát âm dải ngang qua cánh. Một trong những loại gián nhỏ nhất, cùng với loại của Đức. Ở những nơi ấm áp và khô ráo. Có thể được tìm thấy trong tủ quần áo, tủ quần áo, thậm chí bên trong đồng hồ, và phía sau khung ảnh.
     
Thông tin và cách nhận dạng Gián Mỹ Dài khoảng 1,5 đến khoảng 2 inch; râu dài; màu nâu đỏ với một dải màu vàng ngay sau đầu; sáng bóng; có cánh. Thường sống ngoài trời, nhưng có thể trở thành vấn đề, nếu chúng xâm nhập vào tầng hầm, nhà bếp hoặc cống rãnh.
     
Thông tin và cách nhận dạng Gián Phương Đông Kích thước lớn; có mùi hăng; màu từ nâu sẫm đến đen; con cái không có cánh, con đực có cánh ngắn. Thường được gọi là "bọ nước"; họ thích những nơi tối tăm, ẩm ướt và mát mẻ. Có thể được tìm thấy dưới tủ lạnh, gần các đường ống bị rò rỉ, v.v.


Thông thường, tại các khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm... chúng ta đa phần chỉ nhìn thấy và nhận dạng được 02 loài Gián chính đó là Gián Mỹ và Gián Đức. Chúng hầu như luôn tồn tại xung quanh chúng ta.
 

Gián Mỹ là gì? Chúng thường xuất hiện ở đâu trong khu vực của bạn?

 

diet gian van phong 1
diet gian van phong 2

Gián Mỹ Là loại Gián lớn, bạn rất dễ bắt gặp chúng trong nhà của mình, các khu vực như bồn rửa chén đĩa, nhà tắm, nhà bếp, khu vực cống rãnh nối ra bên ngoài hoặc các vành đai của các trung tâm căn hộ, thương mại... những khu vực có nhiều ẩm ướt. Chúng hay trú ẩn tại đó và tìm thức ăn, sinh sản và hoạt động.

 


Hiện nay, Gián Mỹ rất dễ tiêu diệt.  Chúng hầu như bị khống chế bởi các loại thuốc diệt côn trùng. Bạn có thể diệt Gián Mỹ ngay tại nhà mình bằng cách mua những chai thuốc diệt côn trùng để tự xử lý. Hoặc bạn có thể goi cho dịch vụ diệt Gián để hỗ trợ. Và tất nhiên, sự hiệu quả sẽ tốt hơn. 

Tùy vào diệt tích cần xử lý mà Khử Trùng Toàn Cầu sẽ thực hiện các biện pháp diệt Gián như Phun tồn lưu, Phun sương hoặc phun khó mù nóng (cho diện tích rộng)

   
Dưới 200 m2 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
 

Gián Đức là gì? Chúng thường xuất hiện ở đâu trong khu vực của bạn?

 
gián đức 1
gián đức 2

Gián Đức là loại gián nhỏ (nhỏ hơn Gián Mỹ rất nhiều). Dựa vào lợi thế thân hình nhỏ của chúng, chúng luôn ẩn náu trong những của tủ bếp, quày pha chế, khu vực bếp, khu vực để dụng cụ sơ chế thực phẩm... 

Hiện nay, Gián Đức rất khó tiêu diệt, bởi thân hình nhỏ bé của chúng và diệt tích của chúng hoạt động rất thấp. Những thuốc diệt côn trùng sẽ không thể xử lý hết Gián Đức.

 


Phương pháp đặt bả được xem là phương pháp diệt Gián Đức hiệu quả nhất. Một số nơi Gián Đức có thể kháng được bả Gián thông thường, tuy nhiên khi sử dụng bả diệt Gián Đức phải dùng loại bả chính hãng, nhập khẩu chuyên để tiêu diệt những con côn trùng đặc trị. 
 


Do diện tích khu vực hoạt động của Gián Đức rất thấp nên chúng ta chỉ cần tập trung vào những nơi có dấu hiệu của Gián Đức và đặt bả diệt Gián để xử lý chúng.
 

Dưới 50 m²

700.000 đ

Từ 50 m² đến 100 m²

800.000 đ

Từ 100 m² đến 150 m²

1.000.000 đ

Từ 150 m² đến 200 m²

1.200.000 đ

Khu vực với diện tích lớn

Liên hệ để thỏa thuận giá

 
diệt gián tại nhà giá rẻ (1)
Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả, chất lượng

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Gián của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu?


Dịch vụ diệt gián là một trong những dịch vụ cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho gia đình và cộng đồng. Với nhiều lợi ích mà nó mang lại, việc lựa chọn một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ này là rất quan trọng. Và Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ diệt gián của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu? Đầu tiên, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp diệt gián hiệu quả. Họ hiểu rõ về sự phát triển của gián và biết cách xử lý tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: 
Các biện pháp kiểm soát và xử lý gián cho nhà hàng và doanh...

Thứ hai, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sử dụng các sản phẩm và thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo rằng gián sẽ bị diệt sạch mà không gây hại cho sức khỏe con người hay môi trường. Các sản phẩm được sử dụng đều là những sản phẩm được cấp phép và an toàn.

Cuối cùng, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của mình. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm: 
Làm thế nào để kiểm soát, xử lý Gián và diệt Gián Mỹ hiệu...

Tóm lại, việc chọn dịch vụ diệt gián của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là một sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các sản phẩm và thiết bị tiên tiến, cùng cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, công ty này sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất định.
 

Đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ diệt Gián


Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Gián dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ diệt gián cho hộ gia đình, khu dân cư, căn hộ, nhà ở, chung cư...

 • Dịch vụ diệt gián cho văn phòng, công ty, nhà máy chế biến thực phẩm....

 • Dịch vụ diệt gián cho nhà hàng, khách sạn, khu vực chế biến, khu vực chứa rác tập trung...

 • ....

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chưng trình IPM cho khách hàng.

 

 

Hợp tác - Làm việc - Tư vấn - Hỗ trợ - SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Gián gây ra và bảo vệ môi trường không có Gián gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây