Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng

Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà máy sản xuất dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt côn trùng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp, kho hàng...
Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng... do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt côn trùng cho nơi làm việc, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho chứa hàng... Diệt các loại côn trùng như Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Chuột và diệt các loại côn trùng khác.
 
 1. Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng...
 2. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Toàn Cầu?
 3. Một số loại côn trùng gây hại cho nhà máy, xí nghiệp, kho chứa hàng.
 4. Một số khu vực thường có côn trùng gây hại xuất hiện và tấn công
 5. Biện pháp xử lý và diệt côn trùng cho nhà máy hiệu quả nhất
 6. Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM cho nhà máy, kho hàng.
 7. Quy trình thực hiện diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất, kho hàng.
 8. Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp IPM khác
 9. Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Báo giá - SĐT: 0902 977 907
 
Dịch vụ diệt côn trùng tại công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng
Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng

Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng...


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay dành cho Khách hàng có nhu cầu xử lý và diệt côn trùng như: diệt Ruồi, diệt Muỗi, diệt Kiến, diệt Gián, diệt Mối, diệt Mọt, diệt Chuột và diệt một số loài côn trùng gây hại khác tại nhà máy sản xuất, xí nghiêp sản xuất, kho chứa hàng, nhà xưởng...

Côn trùng dịch hại luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay, nó gây ra nhiều nguy cơ về bệnh dịch ảnh hưởng đến sức khỏe của con Người, làm ô nhiễm nguồn nước dẫn đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng của các nhà máy thực phẩm, phá hoại tài sản vật chất, cơ sở hạ tầng có giá trị của các nhà máy, làm mất cảnh quan chuyên nghiệp của một công ty, khả năng làm giảm doanh thu không mong muốn từ phía đối tác khi có côn trùng xuất hiện trong khu vực sản xuất... Rất nhiều thiệt hại có thể dễ dàng kể ra nếu không loại trừ và phòng ngừa côn trùng xuất hiện, xâm nhập và tấn công.

Chính vì thế, lần sau nếu bạn thấy côn trùng xuất hiện trong khu vực hoạt động, kinh doanh, sản xuất của mình... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Viêc xử lý và diệt côn trùng chính là bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản, bảo vệ doanh thu của chính doanh nghiệp, nhà máy...

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Khử Trùng Toàn Cầu?


Tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp toàn diện để xử lý và diệt côn trùng dành cho Khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pest control, dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng. Chúng tôi có thể tự hào cung cấp cho Khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất dành cho nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho chưa hàng tập trung...

1/ Giải pháp cá nhân hóa - Tại đây, chúng tôi thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng tùy theo từng mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi sẽ có các giải pháp riêng và cụ thể nhất, từ đó tiết kiệm được chi phí tối đa, tiết kiệm nhân sự hiệu quả, rút ngọn được thời gian xử lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ diệt côn trùng siêu tiết kiệm để khách hàng có thể hợp thức và nhận được các tiêu chuẩn riêng của nhà máy như: tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000...

2/ Thiết bị, hóa chất, thuốc diệt côn trùng đa dạng - Chúng tôi luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và luôn có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất. Được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng để diệt côn trùng. Các thiết bị máy móc đa dạng có khả năng làm việc hiệu quả, tùy vào từng khu vực cần xử lý và tùy và diệt tích để phun xịt thuốc mà công ty chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao và diệt côn trùng nhanh chóng
 
dịch vụ diệt côn trùng (3)

3/ Đội ngũ nhân viên chính trực - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và diệt côn trùng trong nhà máy. Các nhân viên của Công ty chúng tôi luôn có các biện pháp và cách xử lý côn trùng hiệu quả nhất, nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi luôn báo cáo kịp thời với Khách hàng trong quá trình thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng, các sơ đồ đặt bẫy côn trùng, các báo cáo nghiệp thu, báo cáo làm việc... Từ đó, Khách hàng sẽ yên tâm khi giao việc kiểm soát côn trùng nhà máy cho chúng tôi. 

4/ Tính khả dụng 24 x 7 - Chúng tôi làm việc xuyên sốt kể cả thứ 7 và Chủ nhật, Chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm và chúng tôi sẵn sàng phục vụ khảo sát, báo giá, thực hiện xử lý trong cùng 1 ngày. Vì lợi ích của Khách hàng và sự phát triển chung, chúng tôi luôn nổ lực và hỗ trợ Quý khách hàng hết mình, chung tay bảo vệ sức khỏe, sản phẩm, thiết bị, cơ sở hạ tần, hàng hóa và loại bỏ côn trùng ra khỏi khu vực

 

Một số loại côn trùng gây hại cho nhà máy, xí nghiệp, kho chứa hàng.


Là một đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý và diệt côn trùng - Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) chúng tôi hiểu rõ vai rò và trách nhiệm của mình trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng cho nhà máy. Một số loài côn trùng dịch hại có thể xâm nhập và tấn công vào khu vực hoạt đông của nhà máy, xí nghiệp, kho bãi bao gồm:
 
1/ Ruồi là một trong số loài côn trùng gây hại phiền toái nhất trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Chúng mang hơn 150 loại vi khuẩn và vi rút được biết là gây ra các bệnh nghiêm trọng như viêm gan, kiết lỵ, dịch tả và sốt thương hàn cho người và vật nuôi. Ruồi luôn tìm kiếm nguồn thức ăn ôi thiu, thối rữa hoặc thậm chí là phân của các động vật. Chúng bị thu hút và bay vào khu vực nhà máy thông qua các mùi hương của các sản phẩm chế biến, từ đó chúng sẽ làm lây nhiễm, ô nhiễm nguồn thực phẩm nơi sản xuất.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Ruồi, Xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả

2/ Muỗi là loại côn trùng chuyên truyền dịch bệnh cho người, chúng hút máu người để đẻ trứng và phát triển cộng đồng. Mỗi thường được tìm thấy tại các khu vực như vành đai xung quanh nhà máy, khu vực công viên, khuôn viên bên ngoài nhà máy. Khi có người xuất hiện tại khu vực hoạt động của chúng, Muỗi sẽ định vị được hơi thở của Người và tấn công chúng ta. Vì thế, xử lý và diệt Muỗi chính là bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Muỗi, Phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả, chuyên nghiệp
 
3/ Kiến có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi. Chúng là loài gây hại phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết mọi khu vực trong nhà máy, xí nghiệp, kho hàng... những nơi có người hoạt động. Chúng tìm thức ăn và vô tình xuất hiện trong khu vực của bạn. Lúc đầu, có thể chỉ 1 hoặc 2 con Kiến ít ỏi, nhưng khi chúng tìm kiếm được nguồn thức ăn dồi dào thì khả năng chúng sẽ làm tổ để hoạt động, sinh sản và phát triển. Khi đó, chúng sẽ phá hoại các thiết bị như máy móc, ổ điện, thiết bị, tường nhà, nền nhà... để phục vụ cho việc phát triển tổ của chúng.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Kiến, Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp.
 
Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng
Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng

4/ Gián - Sự hiện diện của gián trong khu vực nhà máy, xí nghiệp, kho hàng... của bạn là một lời mời cho nhiều loại bệnh tật. Với kích thước nhỏ, gián dễ dàng ẩn náu và tự cứu chúng khỏi quá trình dọn dẹp. Gián được coi là sinh vật xấu xí và kinh khủng nhất, mang mầm bệnh, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm. Nếu bạn nhìn thấy một con gián bên trong cơ sở của mình, thì chắc chắn có nhiều con gián đang ẩn náu ở đâu đó trong khu vực sản xuất bạn. Ngoài ra, chúng còn nguy hiểm hơn khi di chuyển qua các gói hàng, sản phẩm, thành phẩm hay chỉ là khu vực chế biến. Chúng làm ô nhiễm các nguyên vật liệu, dẫn đến hư hỏng cả một chuỗi các dây chuyền của thành phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả, chất lượng

5/ Mối luôn tấn công vào các sản phẩm được làm từ gỗ. Những nhà máy sản xuất gỗ nên đặc vấn đề diệt Mối và phòng trừ Mối lên hàng đầu. Ngoài ra, các khu vực bên trong nhà máy sản xuất cũng nên kiểm tra lại các tủ hồ sơ, bàn làm việc, sàn lót gỗ, trần nhà gỗ... Hãy chắc chắn rằng sẽ không có Mối tại những khu vực này, nếu có thì khả năng các vật chất này sẽ bị thay thế, mất chi phí và các thiệt hại đáng kể khác.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối, Quy trình diệt Mối theo giá trọn gói, hiệu quả

6/ Chuột luôn là nỗi lo lắng hàng đầu trong các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng hiện nay. Bởi sự tàn phá của chúng quá khủng khiếp với các nhà máy. Chúng tôi đã có bài viết về "nỗi lo của nhà máy chế biến thực phẩm và áp lực đến từ Chuột" Bạn có thể tham khảo. 

Xem thêm: Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột tận gốc, hiệu quả
 

Một số khu vực thường có côn trùng gây hại xuất hiện và tấn công


Những khu vực có nguy cơ tìm ẩn và thường xuyên xuất hiện của các loại côn trùng gây hại cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng như:
 
 • Côn trùng tại Khu vực khuôn viên bên trong
 • Côn trùng tại Khu vực nhận hàng và chuyển hàng
 • Côn trùng tại Khu vực Văn phòng, Phòng họp
 • Côn trùng tại Khu vực nhà vệ sinh tập thể, nhà vệ sinh chung
 • Côn trùng tại Khu vực các cổng ra vào 
 • Côn trùng tại Khu vực sản xuất sản phẩm
 • Côn trùng tại Khu vực thành phẩm, chứa hàng tập trung
 • Côn trùng tại Khu vực kho, trung chuyển
 • Côn trùng tại Khu vực khuôn viên bên ngoài
 • Côn trùng tại Khu vực xử lý nước thải
 • Côn trùng tại Khu vực chứa rác tập trung
 • Côn trùng tại Khu vực kho chứa hàng bên ngoài
 • Côn trùng tại Khu vực tiếp giáp tường vành đai xung quanh
 • Côn trùng tại Khu vực vệ sinh chung
 • ....
Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng
Diệt côn trùng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng
 

Biện pháp xử lý và diệt côn trùng cho nhà máy hiệu quả nhất


Nói về biện pháp xử lý và diệt côn trùng hiệu quả nhất phải nói đến vấn đề về vệ sinh. Vệ sinh tại các nhà máy luôn đặt lên hàng đầu, nó nằm trong chuỗi quy trình 5S - Seiso – Sạch sẽ. Muốn kiểm soát và xử lý được côn trùng thì chúng ta nên giữ vệ sinh và luôn sạch sẽ, từ đó sẽ tạo nên một khoảng các lớn để côn trùng không có cơ hội xâm nhập vào khu vực hoạt động. Đây cũng gọi là biện pháp loại trừ.

Có rất nhiều các biện pháp kiểm soát côn trùng hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm Các phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, để xử lý và diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng ta thường dùng phương pháp sinh hóa để thực hiện.
 
dịch vụ diệt côn trùng (2)

Các hóa chất và thuốc diệt côn trùng hiện nay được cải tiến ngày càng tốt hơn, các hoạt chất có tính tồn lưu trên các bề mặt tiếp xúc lâu hơn. Từ đó, chúng ta có thể xử lý, diệt côn trùng và phòng ngừa côn trùng trong thời gian dài. Một lưu ý nữa là những loại thuốc diệt côn trùng sẽ không gây hại đến người và vật nuôi trong nhà. 

Với từng khu vực xử lý và diện tích xử lý côn trùng mà chúng ta nên phun thuốc theo nhiều dạng khác nhau như: phun tồn lưu trên các bề mặt tiếp xúc với côn trùng để ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng bò, phun sương ULV hoặc phun khói mù nóng FOG để diệt côn trùng bay. Kết hợp với các loại bẩy và bả diệt côn trùng để xử lý các loại có tính chất sinh sống theo bầy đàn.

 

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM cho nhà máy, kho hàng.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu tự hào đem đến dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với bảng giá diệt côn trùng trọn gói, Quý khách hàng có thể yên tâm không có thêm các chi phí phát sinh đi kèm.
 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp (Ngoại trừ: Chuột, Mối và Gián Đức)

Dưới 200 m2 5000.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá diệt côn trùng tổng hợp chi tiết. Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 

Quy trình thực hiện diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất, kho hàng.

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ diệt côn trùng.
 2. Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
 4.  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu - Báo cáo tình trạng diệt côn trùng tại khu vực
 5. Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng theo thỏa thuận

Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp IPM khác

 
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ipm là gì? thông qua bài viết chi tiết về ipm: IPM là gì? Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp. Một số dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác của khách hàng bao gồm:
 1. Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà riêng
 2. Diệt côn trùng tại Nhà hàng, khu vực bếp, khu vực chế biến
 3. Diệt côn trùng tại Khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực phòng khách
 4. Diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất
 5. Diệt côn trùng tại trường học, căn tin, phòng học, trung tâm đào tạo
 

Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Báo giá - SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây