Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.

Dịch vụ diệt côn trùng cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.

Dịch vụ diệt côn trùng cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.


Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng tại Nhà xưởng, Xí nghiệp, Kho bãi luôn là vấn đề mà chủ doanh nghiệp thường hay bỏ qua và hầu như không quan tâm đến. Nhưng bạn có biết, những vấn đề nhỏ ấy có thể sẽ khiến doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng của bạn thiếu đi sự bảo vệ cần thiết của các loại côn trùng xâm hại đến từ môi trường xung quanh, gây tổn hại đến thành công của một doanh nghiệp.

Là một chủ doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc lại các vấn đề nhỏ thường xuyên xảy ra. Việc diệt côn trùng định kỳ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thoát khỏi những vấn đề phiền toái như: côn trùng phá hoại tài sản và thiết bị, làm ô nhiễm thực phẩm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhân viên, đồng thời gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Với Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu, bạn dễ dàng thoát khỏi những vấn đề trên.

 
Xem thêm: Cung cấp dich vụ diệt côn trùng dành cho Doanh nghiệp
 
kiểm soát côn trùng cty
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.


Chính vì những nỗi lo đó mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đã có một loạt các biện pháp dịch vụ diệt côn trùng hoàn chỉnh được thiết kế để loại bỏ những sinh vật gây hại đang tồn tại và phá hoại trong Công ty, Nhà xưởng, Kho bãi, nơi làm việc của bạn. Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) chuyên kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng gây hại cho các Công ty - Nhà xưởng - Kho bãi với quy mô lớn.

Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi của bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng xâm nhập tại nơi làm việc? Đừng tốn thêm thời gian, hãy liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Một số loài côn trùng gây hại phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải bao gồm: Kiến, Rệp, Mọt, Bướm, Gián, Mạt, Bọ chét, Ruồi, Nhện, Bọ có mùi, Mối, Chuột ...

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ xử lý côn trùng - Diệt côn trùng cho doanh nghiệp 

 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (35)
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.

Những khu vực mà nhóm chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ việc kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng cho các Đối tác và Khách hàng thuộc Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi trong thời gian qua:
 
 • Khu vực xử lý nước thải
 • Khu vực chứa rác tập trung
 • Khu vực khuôn viên vòng ngoài
 • Khu vực khuôn viên vòng trong
 • Khu vực sản suất bên trong
 • Khu vực kho chứa hàng
 • Khu vực vệ sinh chung
 • ....

Những khu vực trên luôn luôn tồn tại các loại côn trùng gây hại bao gồm (Côn trùng bay, Côn trùng bò và các loại Chuột ...), Và nếu bạn không giải quyết chúng kịp thời, chúng có thể sẽ phá hoại các loại tài sản, trang thiết bị, máy móc, dây cáp, hàng hóa... Là một chủ Doanh nghiệp có trách nhiệm, lần sau khi gặp các vấn đề về côn trùng gây hại xâm nhập vào Nhà xưởng - Kho bãi... hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
 
xử lý côn trùng kho bãi
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.


Kiểm soát và diệt côn trùng tận gốc.


Nói chung, việc kiểm soát, xử lý và diệt các loại côn trùng tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần xử lý mà nhóm chúng tôi sẽ gợi ý các giải pháp tối ưu nhất giành cho Khách hàng của mình với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp sau:

1. Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất diệt côn trùng với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện côn trùng xuất hiện, xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của mỗi khu vực cần xử lý.

2. Do quá trình sinh sản của các loại côn trùng nhanh chóng nên phương pháp đặt Bả / Gel để tối ưu hơn. Dựa vào lối sống bầy đàn của các loại côn trùng, nên khi chúng ăn, chúng sẽ tha mồi "bả / gel" về tổ để dự trử. Từ đó chúng sẽ chết và tiêu diệt côn trùng hàng loại.

3. Kiểm soát các loại gặm nhắm "Chuột" băng các biện pháp vật lý như đặt bẫy toàn khuôn viên để kiểm soát và xử lý. Kết hợp biện pháp hóa sinh như đặt thuốc / bả để chúng ăn và chết khi tìm nguồn nước uống.

4. Lắp đặt thêm một số Đèn Led diệt côn trùng bay tại nơi thường xuyên xuất hiện nhiều côn trùng nhất, nhằm để phòng trừ chúng xâm nhập và nơi làm việc của bạn.

Những biện pháp trên, Khử Trùng Toàn Cầu luôn có các văn bản, báo cáo, kế hoạch, nghiệp thu... trong quá trình xử lý. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được việc kiểm soát  và diệt côn trùng tại Doanh nghiệp, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi của minh.

 
Xem thêm: Giải pháp Pest Control cho Công ty - Dịch vụ Pest Control
 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (38)
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi.

 

Quy trình diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi 
 

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ

 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ

 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu

 5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang tìm Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!
Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây