Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn

Dịch vụ diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách sạn do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách sạn...

Dịch vụ diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách sạn do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách sạn...


Nếu bạn đã từng phát hiện một con côn trùng đang lướt qua sàn nhà hàng yêu thích của mình, thì chắc chắn bạn đã nghĩ kỹ về việc quay lại dùng bữa cho lần sau. Là một chủ doanh nghiệp, cho dù bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn... hay một ngành khác, thật dễ dàng hiểu được những vấn đề nảy sinh khi côn trùng gây hại xâm nhập vào doanh nghiệp của bạn. 
 
Chúng không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp mà còn đe dọa đến sức khỏe của khách hàng và nhân viên của bạn. Việc diệt côn trùng và xử lý chúng ra khỏi khu vực hoạt động kinh doanh của bạn phải được ưu tiên và nhóm chúng tôi "Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control" luôn sẵn sàng trợ giúp!
 
xử lý côn trùng nha hang khach san 4
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn
 
Công ty Global Pest Control "Khử Trùng Toàn Cầu" quan tâm đến việc diệt côn trùng và xử lý các vấn đề về côn trùng dịch hại hiện tại của bạn. Mục tiêu của nhóm chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ diệt côn trùng, giải pháp phòng ngừa, kiểm soát, xử lý côn trùng dịch hại lâu dài cần thiết để không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập mà còn ngăn chặn chúng quay trở lại. 

Bởi vì mỗi một khách hàng tại Khử Trùng Toàn Cầu có những yêu cầu khác nhau nên bạn sẽ nhận được một kế hoạch tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho Nhà hàng, Khách sạn của mình và nhu cầu riêng của doanh nghiệp khi bạn chọn Công ty chúng tôi để kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng trong khu thương mại của mình.

 
Nhà hàng - Khách sạn - Khu thương mại của bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng xâm nhập và bạn đang muốn xử lý và diệt côn trùng cho Doanh nghiệp của mình? Đừng tốn thêm thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Một số loài côn trùng gây hại phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải bao gồm: Kiến, Rệp, Mọt, Bướm, Gián, Mạt, Bọ chét, Ruồi, Nhện, Bọ có mùi, Mối, Chuột ...
 
 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (24)
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn

Những khu vực mà chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ việc kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng cho các Đối tác và Khách hàng thuộc Nhà hàng, Khách sạn trong thời gian qua:
 
 • Khu vực xử lý nước thải
 • Khu vực chứa rác tập trung
 • Khu vực khuôn viên vòng ngoài
 • Khu vực khuôn viên vòng trong
 • Khu vực bếp chính - bếp phụ
 • Khu vực công viên - sân vườn
 • Khu vực vệ sinh chung
 • Khu vực lễ tân - tiếp khách
 • Khu vực locker Nhân viên
 • ....

Những khu vực trên luôn luôn tồn tại các loại côn trùng gây hại bao gồm (Côn trùng bay, Côn trùng bò và các loại Chuột ...), Và nếu bạn không giải quyết chúng kịp thời, chúng có thể sẽ phá hoại các loại tài sản, trang thiết bị, máy móc, dây cáp, thực phẩm... Là một chủ Doanh nghiệp có trách nhiệm, lần sau khi gặp các vấn đề về côn trùng gây hại xâm nhập vào Nhà hàng - Khách sạn... hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
 
xử lý côn trùng nhà hàng khách sạn
Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn
 

Kiểm soát và diệt côn trùng tận gốc.


Nói chung, việc kiểm soát và diệt các loại côn trùng tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần xử lý mà nhóm chúng tôi sẽ gợi ý các giải pháp tối ưu nhất giành cho Khách hàng của mình với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp sau:
 
1. Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất diệt côn trùng với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện côn trùng xuất hiện, xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của mỗi khu vực cần xử lý.

2. Do quá trình sinh sản của các loại côn trùng nhanh chóng nên phương pháp đặt Bả / Gel để tối ưu hơn. Dựa vào lối sống bầy đàn của các loại côn trùng, nên khi chúng ăn, chúng sẽ tha mồi "bả / gel" về tổ để dự trử. Từ đó chúng sẽ chết và tiêu diệt hàng loại.

3. Kiểm soát các loại gặm nhắm "Chuột" băng các biện pháp vật lý như đặt bẫy toàn khuôn viên để kiểm soát và xử lý. Kết hợp biện pháp hóa sinh như đặt thuốc / bả để chúng ăn và chết khi tìm nguồn nước uống.

4. Lắp đặt thêm một số Đèn Led diệt côn trùng bay tại nơi thường xuyên xuất hiện nhiều côn trùng nhất, nhằm để phòng trừ chúng xâm nhập và nơi làm việc của bạn.

Những biện pháp trên, Khử Trùng Toàn Cầu luôn có các văn bản, báo cáo, kế hoạch, nghiệp thu... trong quá trình xử lý và diệt côn trùng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được việc kiểm soát và diệt côn trùng tại Doanh nghiệp minh.
 

 

Quy trình dịch vụ diệt côn trùng tận gốc dành cho Nhà hàng - Khách sạn:

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
 5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang tìm dịch vụ diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách sạn? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!

Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây