Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc

Thứ tư - 09/12/2020 14:00
Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn biết được ngôi nhà của mình đang bị Mối xâm nhập và làm thế nào để xử lý đặc trị mối và diệt mối một cách hiệu quả hiệu quả.
Trong số tất cả các loài côn trùng gây hại mà gia chủ phải đối mặt, không có loài nào gây tốn kém và gây hại như mối. Những con côn trùng này ăn cellulose, chất xơ hữu cơ trong gỗ và thực vật, có nghĩa là chúng sẽ ăn ngôi nhà của bạn theo đúng nghĩa đen , vì vậy bạn cần phải loại bỏ, xử lý, diệt chúng nhanh chóng bằng phương pháp đặc trị dành cho mối
 

Mối xâm nhập vào khu vực của bạn như thế nào?


Có hai cách chính mà mối có thể đến phá hoại ngôi nhà của bạn (giả sử chúng chưa ở đó ngay từ đầu); bằng đường bay và qua mặt đất .

Sự phá hoại của mối gỗ khô thường xảy ra khi một đàn mối hiện có bay ra khỏi bầy mối. Khi những con mối này tìm thấy một kẽ hở bằng gỗ trong nhà của bạn, chúng sẽ rụng cánh, khoét một cái tổ nhỏ và bắt đầu đẻ trứng để bắt đầu một đàn mối hoàn toàn mới.

Mặt khác, mối dưới đất , có thuộc địa ở dưới lòng đất, có thể xâm nhập vào nhà bạn thông qua móng của nó. Khi những con mối này kiếm ăn, chúng có thể tình cờ tìm được nguồn thức ăn mới dồi dào từ bên trong ngôi nhà của bạn. Mối dưới lòng đất thường xây dựng các đường hầm bằng bùn trên tường móng để tiếp cận các bộ phận bằng gỗ của cấu trúc. 

Xem thêm: 
Khi nào bạn nên gọi cho dịch vụ diệt mối, kiểm soát và xử lý mối
 
Dịch vụ đặc trị Mối - Xử lý Mối tận gốc - Diệt Mối giá rẻ Thủ Đức
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
 

Làm sao để phát hiện sự xâm nhập - xuất hiện của chúng?


Một trong những lý do chính khiến mối có thể gây hại là do khi phát hiện ra mối xâm nhập, nhiều gia chủ đã bị hư hại nặng. Mối xâm nhập giống như ung thư; phát hiện sớm thì cơ hội khá tốt, phát hiện muộn thì việc điều trị sẽ rất đau đớn và nặng nề.

Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải học cách phát hiện các dấu hiệu của mối xâm nhập. Hãy chú ý những điều sau:

1/ Bầy mối có cánh

Nếu bạn nhìn thấy một bầy mối có cánh ở gần hoặc xung quanh nhà của mình, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng có một đàn mối đang ở gần đó. Giống như những con kiến ​​có cánh, những con mối có cánh này có khả năng tụ tập xung quanh nguồn sáng . Chúng cũng trông khá giống nhau, và giáo dân sẽ không thể phân biệt chúng.

 
DIET MOI CANH
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
2/ Cánh mối xuất hiện tại khu vực của bạn.

Bầy mối không giữ được đôi cánh của chúng lâu. Sau khi rụng cánh, chúng sẽ tìm kiếm nơi để xây tổ mới.

Nếu bạn nhận thấy những đống nhỏ có cánh của bầy bị bỏ đi trên những nơi như ngưỡng cửa sổ, hoặc mắc vào mạng nhện, có thể có một đàn mối gần đó; hoặc một sắp bắt đầu.

 
termite wings
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
3/ Các ống bùn tường nhà

Mối dưới lòng đất xây dựng các ống bùn (đôi khi được gọi là nơi trú ẩn hoặc ống kiếm thức ăn) làm liên kết giữa nguồn thức ăn và thuộc địa của chúng. Chúng được làm từ đất, mảnh vụn và gỗ, và chúng giúp bảo vệ thuộc địa khỏi những kẻ săn mồi và duy trì độ ẩm.

Nếu có mối xâm nhập dưới lòng đất, bạn sẽ tìm thấy những ống này ở móng nhà hoặc trong công trình phụ của nó.

 
mud tubes 765x516
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
4/ Phân mối 

Mối gỗ khô để lại phân khi chúng gặm gỗ trong nhà của bạn. Phân của chúng, được gọi là phân vụn, có dạng viên nhỏ và trông giống như những hạt cát hoặc mùn cưa nặng. Nếu bạn tìm thấy những đống phân mối trong và xung quanh nhà của mình, rất có thể bạn đã bị nhiễm mối gỗ khô.

 
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc
5/ Phát hiện gỗ rỗng như sàn nhà, vách gỗ, vách tủ...

Mối thích những khu vực tối và ẩm ướt. Đó là lý do tại sao chúng sống ngay dưới bề mặt gỗ và mang hơi ẩm vào phòng trưng bày mối mọt của chúng. Độ ẩm này thường có thể làm cho gỗ bị phồng lên. Nếu bạn có mối trong sàn gỗ của bạn, sàn nhà có thể sẽ bắt đầu sưng lên . Tương tự, hơi ẩm cũng có thể làm cho sơn trên bề mặt gỗ bị bong bóng hoặc bong tróc ; đặc biệt nếu mối đã ăn hết lớp sơn.

Vì những dấu hiệu này tương tự như các dấu hiệu rò rỉ nước thông thường (vì cả hai đều do độ ẩm gây ra), trước tiên hãy đảm bảo loại trừ mọi trường hợp rò rỉ nước. Nếu bạn đã xác định rằng rò rỉ nước không phải là nguyên nhân, bạn có thể kiểm tra thêm bằng cách xem gỗ có bị rỗng không .

 
swollen wooden floor 2
Những dấu hiệu nhận biết khi bị Mối xâm nhập - Đặc trị Mối tận gốc

Khi bạn gặp những dấu hiệu này xuất hiện trong khu vực của bạn đang học tập, làm việc và sinh sống... Hãy gọi ngay cho Khử Trùng Toàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ. Việc xử lý đặc trị mối càng nhanh thì mức thiệt hại do chúng gây ra là càng nhỏ. Đừng tốn thêm thời gian về chúng, gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý và diệt mối tận gốc.
 

Quy trình Xử lý Mối - Diệt Mối tận gốc do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
  5. Bảo hành dịch vụ 

 
Mối xâm nhập và khu vực của bạn? Đừng tốn thêm thời gian nào nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ !
Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

 


 

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Xử lý Mối

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây