Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp ipm tại nhà hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho nhà hàng của mình.
Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại Nhà hàng, khu vực bếp, khu vực sãnh, khu vực chế biến, khu vực ngoài trời, khu vực nước thải, khu vực vệ sinh chung... do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt côn trùng các loại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Chuột và các loại côn trùng khác... cho Nhà hàng của mình.
 
 1. Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho Nhà hàng và các khu vực xung quanh
 2. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu?
 3. Một số loại côn trùng gây hại phổ biến cho nhà hàng
 4. Một số khu vực có nguy cơ thường xuyên xuất hiện côn trùng
 5. Biện pháp xử lý và diệt côn trùng dành cho nhà hàng hiệu quả nhất.
 6. Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp cho nhà hàng
 7. Quy trình thực hiện xử lý và diệt côn trùng cho nhà hàng
 8. Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp ipm khác
 9. Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Báo giá - SĐT: 0902 977 907
 
Dịch vụ diệt côn trùng tại Nhà hàng, khu vực bếp, khu vực chế biến
Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
 

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho Nhà hàng và các khu vực xung quanh


Các chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng luôn phải đối mặt với sự xâm nhập và tấn công của các loại côn trùng dịch hại trong khu vực hoạt động, kinh doanh của mình. Thật sự khó chịu khi khách hàng của mình phàn nàn về các vấn đề côn trùng bên trong khu vực, cảnh quan đẹp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng cũng dần dần mất đi hình ảnh tốt khi các loại côn trùng như: Gián, Kiến, Ruồi, Muỗi hoặc Chuột... Chúng chạy khắp các khu vực bên trong nhà hàng của mình. Và thật tệ hơn nữa là doanh thu của nhà hàng ngàn một ít bởi các loại côn trùng phá hoại này gây ra.

Nắm bắt được nỗi lo đó, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng về dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp. Khi làm việc cùng chúng tôi, bạn có thể yên tâm về các loại côn trùng gây hại này, bởi chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Với nhiều nằm làm nghề kiểm soát và diệt côn trùng "pest control". Chúng tôi tự tin và luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp diệt côn trùng toàn diện. Đi kèm với các chế độ bảo hành tối ưu và hoàn toàn không mất thêm các chi phi hay dịch vụ đi kèm khác. Quý khách hàng có thể thấy sự hiệu quả ngay ngày đầu tiên chúng tôi làm việc.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu?


Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp diệt côn trùng toàn diện dành cho Quý khách hàng. Kiểm soát và diệt côn trùng cũng chính là bảo vệ sức khỏe, tài sản, thực phẩm, môi trường và quan trọng là đảm bảo được doanh thu ngày một phát triển. Nâng việc kinh doanh lên một vị trí mới trong mắt các khách hàng của bạn.

1/ Tiết kiệm tối đa chi phí - Khi làm việc với Khử Trùng Toàn Cầu, Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh tế và chi phí tiết kiệm nhất có thể. Mỗi Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng khác nhau, tùy vào từng mục đích và nhu cầu nên chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách hàng về sự hiệu quả của dịch vụ với giá cả và chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đem lại sự hiệu quả cao trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng. 

2/ Tính khả dụng 24 x 7 - Chúng tôi luôn nổ lực làm việc để phục vụ Quý khách hàng kể cả Thứ 7 và Chủ nhật, Chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm, Chúng tôi làm việc trong 1 ngày nếu khách hàng có yêu cầu xử lý nhanh từ khi tiếp nhận, khảo sát, xử lý và hoàn thành. Tất cả những nổ lức đó nhằm chỉ đểm phục vụ cho Quý khách hàng và bảo vệ khách hàng thoát khỏi sự xâm nhập và tấn công của các loại côn trùng dịch hại.

3/ Thiết bị tiên tiến và thuốc diệt côn trùng đa dạng. Đối với Khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống. Chúng tôi luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất. Được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng. Nhăm để bảo vệ khách hàng và các quan khách của nhà hàng, chúng tôi luôn sử dụng thuốc diệt côn trùng dạng không màu, không mùi, không gây hại cho Người và tuyệt đối an toàn. 

4/ Đội ngũ nhân viên chính trực, lành nghề - Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng "pest control". Các nhân viên của chúng tôi xử lý và diêt côn trùng hiệu quả ngay những ngày đầu tiên làm việc. Kết hợp theo đó là kịp thời báo cáo với Quý khách hàng trong quá trình xử lý, báo cáo làm việc, sơ đồ đặt bẩy côn trùng, báo cáo nghiệp thu... 

5/ Chế độ bảo hành miễn phí - Trong quá trình làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành miễn phí mà Khử Trùng Toàn Cầu đem lại. Nếu trường hợp bạn nhận được phản ánh về tình trạng về các loại côn trùng trong khu vực từ phía khách hàng của bạn.. Hãy thông báo kịp thời cho chúng tôi, Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 60 phút để xử lý và diệt côn trùng tại chỗ. Không có chi phí phát sinh đi kèm. 

 
dịch vụ diệt côn trùng 01
Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
 

Một số loại côn trùng gây hại phổ biến cho nhà hàng


Trong việc kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, Quý khách hàng luôn phải đối mặt với một số loại côn trùng gây hại phổ biến như: Ruồi, Muỗi. Kiến. Gián, Chuột...

1/Ruồi là một trong những loại côn trùng chuyên gây phiền toái cho Người và cả những thực phẩm tại các khu vực sơ chế thực phẩm, khu vực chế biến thực phẩm, khu vực trình bày món ăn, khu vực sãnh tiệc... Ruồi bị thu hút bởi những hương thơm từ các món ăn và xâm nhập vào khu vực hoạt động của chúng ta. Ruồi đem lại một số bệnh truyền nhiễm như bệnh đường ruột, bệnh kiết lị. Bạn phải xử lý Ruồi ngay trước khi chúng gây ô nhiễm cho nguồn thực phẩm kinh doanh của mình.


Xem thêm: Dịch vụ diệt Ruồi, Xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả

2/ Muỗi luôn bị thu hút và tấn công Người thông qua hơi thở để hút máu và sinh sản. Để bảo vệ khách hàng và các nhân viên của mình. Bạn nên diệt và xử lý Muỗi ngay khi phát hiện ra chúng hoặc bạn sẽ nhận được một vài lời phản ánh từ phía khách hàng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Muỗi, Phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả, chuyên nghiệp

3/ Kiến có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi. Chúng là loài gây hại phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết mọi khu vực trong nhà hàng những nơi có người hoạt động. Chúng tìm thức ăn và vô tình xuất hiện trong khu vực của bạn. Lúc đầu, có thể chỉ 1 hoặc 2 con Kiến ít ỏi, nhưng khi chúng tìm kiếm được nguồn thức ăn dồi dào thì khả năng chúng sẽ làm tổ để hoạt động, sinh sản và phát triển. Khi đó, chúng sẽ phá hoại các thiết bị như máy móc, ổ điện, thiết bị, tường nhà, nền nhà... để phục vụ cho việc phát triển tổ của chúng. Bạn cũng nên cân nhắc và xử lý kiến để bảo vệ nhà hàng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Kiến, Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp.

4/ Gián là một trong những nỗi lo lớn nhất của các nhà hàng hiện nay. Nói chung, gián Mỹ rất dễ tiêu diệt, bạn có thể tiêu diệt Gián Mỹ thông qua các loại thuốc diệt côn trùng đang bày bán trên thị thường hiện nay hoặc bạn cũng có thể thuê các dịch vụ diệt Gián để xử lý và diệt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Gián Đức rất khó tiêu diệt. chúng ẩn sâu bên trong các khu vực nhỏ hẹp mà thuốc diệt côn trùng không thể phun hoặc xịt tới được. 

Xem thêm: 
Dịch vụ diệt Gián, Giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả, chất lượng

5/ Chuột luôn gây sự khó chịu cho chúng ta, Chuột là kẻ chuyên trộm thức ăn theo đúng nghĩa đen của nó. Không những thế, Chuột còn chuyên gây ra các sự phá hoại vô cùng lớn đối với thực phẩm, Chuột không kiểm soát được bàng quang nên chúng tiểu khắp mọi nơi trên đường di chuyển. Bạn thấy thế nào khi chúng bò qua khu vực chế biến hoặc treo lơ lững trên các trần nhà và những mùi hôi thúi từ nước tiểu của Chuột?

Xem thêm: 
Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột tận gốc, hiệu quả
 

Một số khu vực có nguy cơ thường xuyên xuất hiện côn trùng


Khi nói về việc kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, tùy vào quy mô và sự đầu tư của mỗi doanh nghiệp khác nhau nên các nhà hàng cũng khác nhau, nhà hàng lớn, nhà hàng vừa và nhỏ... nhưng chung qui lại chỉ tập trung một số khu vực thường xuyên xuất hiện các loại côn trùng dịch hại.
 
 • Khu vực xử lý nước thải
 • Khu vực chứa rác tập trung
 • Khu vực khuôn viên vòng ngoài
 • Khu vực khuôn viên vòng trong
 • Khu vực bếp chính - bếp phụ
 • Khu vực công viên - sân vườn
 • Khu vực vệ sinh chung
 • Khu vực lễ tân - tiếp khách
 • Khu vực locker Nhân viên
 • ....
Lần sau, nếu bạn bắt gặp có sự xuất hiện của các loại côn trùng kể trên, hãy liên hệ ngay với Khử Trùng Toàn Cầu để được hỗ trợ.
 
960x0
Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
 

Biện pháp xử lý và diệt côn trùng dành cho nhà hàng hiệu quả nhất.


Vệ sinh sạch sẽ là biện pháp kiểm soát côn trùng luôn đặt lên hàng đầu hiện nay, bởi khi môi trường làm việc, kinh doanh sạch sẽ thì khả năng xuất hiện các mẫu vi sinh, nấm mốc, các loại côn trùng là rất khó có thể xảy ra. Vì một lý do nào đó mà trong quá trình hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình không đảm bảo được vấn đề này thì biện pháp hóa sinh là giải pháp diệt côn trùng thay thế.

Chúng tôi xử lý và diệt côn trùng thông qua các thuốc diệt côn trùng, bả diệt côn trùng và bẩy bắt côn trùng. Kết hợp với thiết bị phun thuốc diệt côn trùng hiện đại và tùy vào khu vực và diện tích xử lý, chúng tôi sử dụng thiết bị phù hợp trong việc phun thuốc diệt côn trùng. Sử dụng bình phun thuốc dạng tồn lưu trên các bề mặc tiếp xúc trực tiếp với côn trùng để diệt côn trùng bò và phun sương ULV cho toàn bộ khu vực để diệt côn trùng bay. Kết hợp bả diệt côn trùng để diệt các loại có tính chất sinh sống bầy đàn, kết hợp bẩy chuột để xử lý hiệu quả và nhanh chóng.

 
dịch vụ diệt côn trùng (2)
Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp cho nhà hàng


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu tự hào đem đến dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với bảng giá diệt côn trùng trọn gói, Quý khách hàng có thể yên tâm không có thêm các chi phí phát sinh đi kèm.
 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp (Ngoại trừ: Chuột, Mối và Gián Đức)

Dưới 200 m2 350.000 - 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá diệt côn trùng tổng hợp chi tiết. Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 

Quy trình thực hiện xử lý và diệt côn trùng cho nhà hàng

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ diệt côn trùng.
 2. Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
 4.  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu - Báo cáo tình trạng diệt côn trùng tại khu vực
 5. Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng theo thỏa thuận
 

Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp ipm khác


Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ipm là gì? thông qua bài viết chi tiết về ipm: IPM là gì? Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp. Một số dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác của khách hàng bao gồm:
 
 1. Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà riêng
 2. Diệt côn trùng tại văn phòng, tòa nhà, nơi làm việc
 3. Diệt côn trùng tại công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng
 4. Diệt côn trùng tại Khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực phòng khách
 5. Diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất
 6. Diệt côn trùng tại trường học, căn tin, phòng học, trung tâm đào tạo
 

Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Báo giá - SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây