Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột Chuyên Nghệp

Thứ ba - 29/12/2020 19:47
Công ty Diệt Côn Trùng - Khử Trùng Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và xử lý Chuột tại Căn hộ, Văn phòng, Nhà máy, Khách sạn, Nhà hàng...

Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và xử lý Chuột do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) cung cấp dành cho khách hàng có nhu cầu diệt Chuột, Kiểm soát và xử lý Chuột tại Căn hộ, Chung cư, Gia đình, Văn phòng, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn... Với giá rẻ và chuyên nghiệp, có bảo hành dịch vụ.

 

Ngay tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ pest control, dịch vụ khử trùng... và kèm theo đó là dịch vụ diệt chuột cho khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Chuột dành cho Khách hàng như:
 
 1. Khách hàng cá nhân: Hộ gia đình, Căn hộ, Nhà riêng, Chung cư, Tòa nhà, Biệt thự, Villa...
 2. Khách hàng Doanh nghiệp: Công ty, Văn phòng, Nhà máy, Xí nghiệp, Cơ sở sản xuất, Chế biến thực phẩm, Kho hàng, kho bãi...
 3. Khách hàng Thương Mại: Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe, Tiệm bánh, Siêu thị, Chuỗi thức ăn nhanh...
 

Phương pháp Công ty chúng tôi thực hiện kiểm soát, xử lý và diệt chuột.


Bước 1. Tiếp cận khách hàng và khảo sát thực tế các khu vực có Chuột đang hoạt động.

Dựa vào các dấu vết của Chuột để lại khi chúng đi qua để xác định khu vực Chuột đang hoạt động mạnh. Vẽ sơ đồ khu vực để lập ra kế hoạch kiểm soát, xử lý và diệt Chuột. 

Bước 2. Thực hiện các công việc Ngăn chặn, Loại trừ, và Tiêu diệt

Đối với Khu vực bên trong, Chúng tôi tiến hành đặt các bẫy keo dính chuyên dụng để xử lý và diệt Chuột

Đối với khu vực bên ngoài, Chúng tôi tiến hành đặt các trạm bả chuột tùy vào diện tích (thông thường 12 - 15 mét cho một trạm bả chuột.) Đặt các trạm bả chuột toàn bộ khu vực vành đai bên ngoài và vành đai bên trong để ngăn chặn và tiêu diệt Chuột xâm nhập vào khu vực.

Bước 3. Kiểm tra định kỳ và thu gom xác chuột.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ các hộp trạm bả chuột và các bẫy keo dính theo định kỳ và tiến hành thu gom xác chuột (Theo hoạt tính của bả Chuột, khi chúng ăn vào, chúng sẽ tìm kiếm nguồn nước và nới có ánh sáng để tiêu hóa bả và chúng sẽ chết do ngộ độc bả Chuột) Việc thu gom xác Chuột sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: 
Bảng giá dịch vụ diệt chuột
 

Bảng giá dịch vụ diệt Chuột do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.


Dưới 100 m² - 400.000đ / 1 lần xử lý 
Trên 100 m² - 3.000 đ / 1 m²

(Khách hàng có như cầu xử lý chuột, diệt chuột tận gốc với diện tích lớn hơn xin liên hệ Công ty để thỏa thuận giá - SĐT: 0902977907)

 
dịch vụ diệt chuột (3)
Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột Chuyên Nghệp

Tại sao chọn Công ty Khử trùng Toàn Cầu - Global Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt Chuột?


1/ Đội ngủ nhân viên lành nghề.

Với hơn 10 năm trong ngành dịch vụ diệt côn trùng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát khu vực xử lý Chuột và đưa ra biện pháp diệt chuột, kiểm soát và xử lý nhanh chóng.

2/ Giải pháp cá nhân hóa.

Tùy vào diện tích cần xử lý và mức độ thiệt hại của Chuột gây ra, chúng tôi luôn đề ra các giải pháp diệt chuột có lợi nhất đối với khách hàng. Áp dụng theo bảng giá dịch vụ diệt chuột hoặc có thể thương lượng nếu khách hàng có nhu cầu xử lý theo tùy chỉnh khách nhau. Các hộp trạm bả chuột hư hại, chúng tôi không tính thêm phụ thu.

3/ Hóa chất và thiết bị tiên tiến.

Các loại hóa chất diệt chuột đều là hàng chính hãng nhập khẩu có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Các hộp trạm bả chuột bằng nhựa có độ bền cao phù hợp cho việc kiểm soát và diệt chuột lâu dài.

4/ Sẵn sàng tư vấn về ISO cho các nhà máy thực phẩm

Chúng tôi luôn áp dụng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để làm việc trong môi trường thực phẩm và hiểu nhu cầu cụ thể của các sản phẩm, thực phẩm khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng được Chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000 cho doanh nghiệp của mình

 
dịch vụ diệt chuột (2)
Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột Chuyên Nghệp

Quy trình dịch vụ diệt chuột của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu diệt Chuột
 2. Khảo sát thực tế - Tư vấn - Báo giá dịch vụ diệt Chuột
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Tiến hành Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu dịch vụ cung cấp
 5. Bảo hành dịch vụ tùy theo yêu cầu xử lý của khách hàng

Trước khi bạn gọi dịch vụ diệt Chuột, hãy tham khảo thêm những thông tin sau để cải thiện phần nào hiện trạng khi loại chuột xâm nhập và phá hoại
 
 • Ngăn chặn nguồn thức ăn của chúng, có thể chúng tìm thức ăn và vô tình vào khu vực của bạn và sinh sống
 • Sửa chữa lại các khe hỡ hoặc bất kỳ lỗ hổng nào trên tường,dưới cửa, cửa sổ, trần nhà... hạn chế mở cửa vào buổi tối 
 • Loại bỏ tất cả các vật dụng trên nóc tủ lạnh và bên dưới bồn rửa bát để có thể tiếp cận các khu vực này.
 • Kiểm tra liên tục, hãy dọn dẹp, quét và hút bụi nhà thường xuyên. Đổ rác thường xuyên, đậy nắp thùng rác và giữ cho tất cả các khu vực sạch sẽ nhất có thể.
 • Loại bỏ mọi vật dụng không dùng đến như: hộp, giấy và quần áo, vì Chuột có thể sẽ trú ẩn và sinh sản tại đây

Sau khi đã thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không kiểm soát được chuột, Hãy gọi cho dịch vụ diệt Chuột đến xử lý.
 
 • Khi kỹ thuật viên đến, hãy thảo luận tình hình với họ, ghi chú lại những khu vực đã nhìn thấy chuột hoặc dấu hiệu của chuột.
 • Kỹ thuật viên có thể đặt và đặt nhiều loại bả và bẫy. Không chạm vào hoặc làm phiền những thứ này trong hoặc sau khi làm dịch vụ.
dịch vụ diệt chuột (1)
Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột Chuyên Nghệp
 

Ngoài ra, Khử Trùng Toàn Cầu còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPMMột số câu hỏi về Chuột - Cách xử lý, kiểm soát và diệt Chuột mà bạn có thể tham khảo.

1/ Làm thế nào để nhận biết khu vực của bạn bị Chuột xâm nhập?

Khi xâm nhập vào khu vực của bạn, chúng sẽ để lại các dấu vết cụ thể sau:
 
 • Thức ăn xót lại hoặc rơi rớt trên nền nhà
 • Lông chuột., Phân chuột, nước tiểu nặng mùi đặc trưng của loài Chuột
 • Đường băng, vết dầu mỡ,dấu chân... khi chúng đi qua
 • Các vật dụng nhỏ chúng có thể làm tổ, sinh sản.
 • Âm thanh di chuyển, chủ yếu trên mái nhà hoặc trong những tủ đồ
 • Các lỗ hõng trên các bao vật liệu
 
2/ Chuột ăn gì?

Chuột thích ăn ngũ cốc và thực vật nhất, nhưng chúng sẽ ăn hầu hết mọi thứ. Chúng rất thường được thu hút vào thực phẩm lưu trữ khô (và đóng gói), bao gồm cả thức ăn cho vật nuôi.

3/ Chuột sống được bao lâu?

Chuột hiếm khi sống quá một năm trong tự nhiên, nhưng trong môi trường được bảo vệ với thức ăn và nước uống (chẳng hạn như nhà), nó có thể sống đến ba năm.

4/ Giấy vụn tìm thấy trong khu vực của bạn?

Nếu gặp giấy vụn, rất có thể bạn đã tìm thấy ổ chuột. Chuột sẽ xây tổ chỉ từ bất kỳ vật liệu mềm hoặc giấy vụn nào. Và "hạt cơm" đen ít rất có thể là phân chuột.

5/ Bạn nên đặt Bẫy chuột ở đâu?

Bẫy chuột nên đặt ở nơi có chuột. Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào của chuột — giấy hoặc vải vụn, phân, vết nước tiểu và các vật bị gặm nhấm — hãy đặt bẫy ở những khu vực đó. 

6/ Làm gì khi Bẫy Chuột không hoạt động?

Chuột rất tò mò và sẽ tìm hiểu những điều mới. Vì vậy, nếu chuột không bị bắt trong những ngày đầu tiên đặt bẫy, thì có thể bẫy (hoặc mồi ) đã đặt sai chỗ và cần được di chuyển. Đặt bẫy ở nơi có bất kỳ dấu hiệu nào của chuột hoặc nơi có thức ăn hoặc nước uống.

7/ Mồi tốt nhất cho Bẫy chuột là gì?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, pho mát không phải là mồi tốt nhất để sử dụng trong bẫy. Bơ đậu phộng có thể rất hấp dẫn đối với chuột, nhưng cần phải thay thế nếu bơ quá khô hoặc cứng. Các lựa chọn tốt khác là thịt xông khói, các loại hạt, thực phẩm khô và kẹo dính. 

8/ Tại sao bạn không nhìn thấy chuột?

Chuột là sinh vật sống về đêm nên chúng hoạt động mạnh nhất vào khoảng thời gian từ hoàng hôn đến bình minh. Chúng thường không thích đèn sáng, nhưng đôi khi có thể nhìn thấy chuột vào ban ngày, đặc biệt nếu tổ của nó bị xáo trộn hoặc đang tìm kiếm thức ăn. Nhìn thấy chuột vào ban ngày cũng có thể cho thấy một sự phá hoại lớn trong khu vực.

9/ Chuột sinh sản như thế nào?

Trong một năm, một con chuột cái có thể sinh sản 10 lứa từ 5 đến 6 con. 60 con cái này có thể bắt đầu tự sinh sản trong vòng ít nhất là sáu tuần. Vì vậy, trong vòng vài tháng, bạn có thể có một quần thể chuột khổng lồ.

10/ Chuột xâm nhập vào khu vực của bạn bằng cách nào?

Một con chuột có thể chui qua các lỗ và khoảng trống nhỏ bằng 1/4 inch, hoặc gần bằng kích thước của một chiếc bút chì. Và nếu một khe hở không đủ lớn để chui qua, chuột có thể gặm nó cho đến khi đủ lớn. Chuột cũng có thể nhảy cao 13 inch và có thể chạy dọc theo dây điện, cáp và dây thừng.

Và cuối cùng, hãy gọi cho Dịch vụ diệt chuột do Công ty Khử trùng Toàn Cầu cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi chuột một cách hiệu quả
 
Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... SĐT: 0902 977 907

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây