Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Tìm hiểu những hoạt chất có trong thuốc diệt Mối hiệu quả hiện nay

Thứ bảy - 15/04/2023 21:22
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm diệt mối được bán tràn lan trên thị trường. Với tư cách là người tiêu dùng và xử dụng để diệt mối thì khó có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.
Để mua và sử dụng nhằm tiêu diệt Mối đang tấn công vào các khu vực trong nhà thì người tiêu dùng khó có thể chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. 

Hiên nay, có rất nhiều sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường với công dụng diệt Mối hiệu quả nhưng thực sự lại không đem lại chút hiệu quả nào và thậm chí là mất thời gian và công sức để thực hiện.

Cách tốt nhất là bạn có thể thuê một nhà cung cấp dịch vụ diệt Mối để thực hiện, hoặc có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết các thành phần và hoạt chất có trong thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay mà các chuyên gia xử lý mối đang thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối, Quy trình diệt Mối theo giá trọn gói, hiệu quả
 
thuốc diệt mối
 

Có nhiều loại hoạt chất diệt mối tốt và hiệu quả hiện nay trên thị trường, dưới đây là một số sản phẩm phổ biến:


1. Fipronil: Đây là một hoạt chất rất hiệu quả trong việc diệt mối, có ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm. Fipronil có tác dụng chậm, giúp mối mang lại chất độc từ thuốc về tổ, từ đó diệt được cả tổ mối. Ví dụ như sản phẩm Termidor SC, có thể được sử dụng để bôi các khu vực bị mối xâm nhập.
 
screenshot 1681570163

Xem thêm: Phòng chống mối cho nền móng công trình: Cảnh báo nguy cơ,...

2. Imidacloprid: Một hoạt chất thuộc nhóm neonicotinoid, cũng giống như Fipronil, Imidacloprid diệt mối theo nguyên lý truyền nhiễm. Mantra TC 30.5SC là một sản phẩm điển hình sử dụng hoạt chất này.
 
screenshot 1681570330

Xem thêm: Làm thế nào khi mối xuất hiện trong nhà, lời khuyên đến từ...

3. Bait Station (Hộp mồi diệt mối): Có nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng nguyên tắc hoạt động tương tự, thu hút mối bằng chất mồi và đầu độc để diệt tổ mối. Ví dụ như sản phẩm Hexaflumuron có trong hộp mồi Sentricon.
 
Hexaflumuron svg
Termite Baiting4. Diatomaceous Earth (Bột diatom): Bột diatom là sản phẩm tự nhiên giúp diệt mối bằng cách gây tổn thương vỏ bọc chítin của mối và làm mất độ ẩm trong cơ thể mối. Bột diatom được sử dụng bằng cách rắc xung quanh khu vực bị mối xâm nhập.
 

Công dụng của từng loại hoạt chất chứa trong các sản phẩm thuốc diệt mối:


- Fipronil và Imidacloprid có tác dụng diệt mối chậm và truyền nhiễm, giúp diệt từng con và cả tổ mối.
- Bait Station (Hộp mồi diệt mối) giúp trong việc diệt mối một cách tiện lợi và ít ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
- Bột diatom giúp diệt mối thông qua ảnh hưởng vật lý, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mối và gây ra tổn thương vỏ bọc chítin của mối.
 

Cách xử lý và diệt mối:


1. Xác định khu vực bị mối xâm nhập và đánh giá mức độ nghiêm trọng của tình hình.
2. Chọn sản phẩm diệt mối phù hợp với nhu cầu và mức độ nghiêm trọng của vấn đề (sản phẩm chứa Fipronil, Imidacloprid, Bait Station hoặc Bột diatom).
3. Áp dụng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.
4. Theo dõi kết quả sau khi áp dụng thuốc diệt mối và thực hiện lại nếu cần thiết.

Ngoài ra, nên đảm bảo giữ vệ sinh khu vực xung quanh và tránh để mọt mẽm hay tàn dư gỗ dễ bị mối tấn công.

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây