Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Gián tận gốc - Giải pháp diệt Gián hiệu quả

Thứ bảy - 05/12/2020 13:37
Dịch vụ kiểm soát Gián, diệt Gián tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp áp dụng cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu xử lý Gián và diệt Gián tận gốc. SĐT 0902 977 907

Dịch vụ kiểm soát Gián, diệt Gián tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp áp dụng cho tất cả các Khách hàng nhứ Nhà riêng, Chung cư căn hộ cao cấp, Văn phòng làm việc, Công ty, Nhà xưởng, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn...có nhu cầu xử lý Gián và diệt Gián tận gốc. SĐT 0902 977 907


Gián được nhiều người coi là một trong những loài bọ ghê tởm nhất; chúng bẩn thỉu, lây lan vi trùng và có thể gây bệnh ở bất cứ nơi nào gián đi lại và chạy. Chúng thường xuyên đi ngang qua thực phẩm và các bề mặt chế biến thực phẩm, dễ làm lây lan ô nhiễm vào thực phẩm.

Thật không may, gián cũng là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất và đã tồn tại hơn 300 triệu năm, chúng sinh tồn rất tốt . Ngoài ra, bởi vì gián là loài sống về đêm, di chuyển vào ban đêm và ẩn náu vào ban ngày, nên quần thể của chúng có thể tăng lên với số lượng khổng lồ trước khi bạn biết chúng đang ở trong nhà của bạn .

Trong số khoảng 50 loài gián sống ở Mỹ nói chung và Việt Nam nói riêng, gián Đức và gián Mỹ là hai trong số những loài phổ biến nhất phá hoại nhà cửa, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác. Trên thực tế, có rất ít nơi ở Hoa Kỳ không tìm thấy loài này. Bài viết này cung cấp thông tin nhận dạng, đặc điểm và dịch vụ kiểm soát, xử lý và diệt gián của hai loài này tận gốc.

 
dich vu diet con trung cong ty khu trung toan cau 1 1
Dịch vụ diệt Gián tận gốc - Giải pháp diệt Gián hiệu quả
 

Giới thiệu về Gián Đức ( Blattella germanica)

 
 • Đặc điểm nhận dạng : Gián Đức là loài gián nhỏ nhất trong số các loài gián phổ biến và phổ biến nhất
 • Chiều dài : dài 1/2 đến 5/8 inch
 • Cơ thể : rộng và phẳng
 • Màu sắc : nâu nhạt đến nâu đậm, có hai sọc nâu sẫm trên cơ thể
 • Đặc điểm độc đáo : Kích thước của loài gián này là đặc điểm nhận dạng nhất của nó. Giống như hầu hết các loài gián, nó có cánh nhưng không thể bay.
 • Ăn nhiều : Chúng thích tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ và các sản phẩm từ thịt, nhưng sẽ ăn bất cứ thứ gì, kể cả rác.
 • Tìm thấy ở : Tìm kiếm các khu vực ẩm ướt gần thức ăn và nước uống, gián Đức có nhiều khả năng được tìm thấy ở các khu vực thực phẩm, nhà bếp và phòng tắm
 • Tập quán và hành vi : Gián Đức chủ yếu được tìm thấy trong nhà, nhưng một ngôi nhà hoặc tòa nhà có thể bị lây nhiễm khi gián đi nhờ trong túi xách, ba lô, va li hoặc thậm chí túi hàng tạp hóa của một người và được mang từ nơi bị nhiễm bệnh.
 • Sinh sản : Gián cái Đức bảo vệ con cái của mình bằng cách mang theo nang trứng với khoảng 40 quả trứng bên trong ở cuối cơ thể cho đến khi trứng sẵn sàng nở. Sau đó, chúng thả viên nang để nở. Mỗi con cái có thể sản xuất tối đa tám nang trứng (khoảng 320 con gián con) trong cuộc đời của mình.
 • Sự thật thú vị : Gián Đức rất sung mãn, một con cái mang một quả trứng trong nhà hoặc tòa nhà có thể tạo ra hơn 30.000 con cái trong một năm.

Xem thêm: Gián sống được bao lâu? | Tuổi thọ của một con gián

Giới thiệu về loài Gián Mỹ ( Periplaneta americana )

 
 • Nhận dạng : Gián Mỹ là một trong những loài gián lớn nhất trong số các loài gián phổ biến:
 • Chiều dài : dài 1,5 inch
 • Màu sắc : thân màu nâu đỏ với phần giữa màu nâu nhạt và các mép ngoài màu vàng nhạt.
 • Đặc điểm độc đáo : Cả con đực và con cái đều có cánh, nhưng chúng lướt chứ không bay.
 • Thức ăn : Gián Mỹ chủ yếu ăn chất hữu cơ thối rữa và đồ ngọt, nhưng là loài ăn xác thối, nó sẽ ăn bất cứ thứ gì, bao gồm giấy, tóc, vải và côn trùng chết.
 • Tìm thấy ở : những nơi ẩm ướt, tối tăm, chẳng hạn như tầng hầm, phòng tắm, nhà bếp, cống rãnh.
 • Tập quán và hành vi : Gián Mỹ được tìm thấy ở cả trong nhà và bên ngoài, và sẽ phá hoại các công trình kiến ​​trúc bằng cách đi vào từ bên ngoài, đặc biệt là sau khi mưa lớn hoặc tìm kiếm thức ăn và nước uống; được mang theo các gói hàng hoặc đồ đạc, hoặc đào hầm qua đường cống.
 • Sinh sản : Con cái không mang theo nang trứng của mình như gián Đức mà nó thả nang trứng xuống, hoặc thậm chí dán nó vào một vị trí thích hợp và trong vòng một ngày sau gián con sẽ được hình thành. Nang trứng chỉ mang khoảng 16 trứng, nhưng chúng có thể sinh sản tới 14 quả trong đời.
 • Sự thật thú vị : Đây là một bộ phim kinh dị có thể thực sự xảy ra: Gián Mỹ có thể vào nhà từ hệ thống cống rãnh, chui qua bẫy ống nước và bơi vào nhà vệ sinh.

 

VtVdgFfTHXKeJJJsUFKdPe
Dịch vụ diệt Gián tận gốc do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.


Bảng báo giá dịch vụ diệt Gián tận gốc: Tel: 0902 977 907


Kiểm soát - xử lý - diệt gián tận gốc


Nói chung, gián có thể được kiểm soát thông qua sự kết hợp của vệ sinh và bẫy, bả và hóa chất. Tuy nhiên, bởi vì mỗi loài gián khác nhau, nên việc kiểm soát của nó cũng sẽ như vậy. Nắm bắt khó khăn trong việc kiểm soát gián, xử lý gián và diệt gián tận gốc của khách hàng, Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp giải pháp diệt gián tận gốc tại nhà, văn phòng, công ty, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn... với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp như sau:

Xem thêm: 
05 cách loại bỏ Gián ra khỏi ngôi nhà của bạn
 

1. Phun thuốc - Hóa chất diệt Gián sinh học

 
Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện Gián di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng.
 

2. Diệt Gián tận gốc bằng phương pháp đặt bả lây nhiễm

 

Đối với loài gián khó diệt như gián Đức thì ngoài việc phun thuốc tồn lưu tại những nơi chúng sinh sống thì chúng ta đặt bả diệt gián Đức chuyên dụng. Do quá trình sinh sản của Gián Đức rất nhanh nên phương pháp đặt bả gián là tối ưu thì khi chúng ăn, chúng không chết ngay mà tha về tổ để lây nhiễm bả cho những con khác.

 

Quy trình Xử lý Gián - Diệt Gián tận gốc do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
 5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang gặp khó khăn về Gián ? Đừng tốn thêm thời gian nào nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ !
Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907
 

Ngoài ra, Khử Trùng Toàn Cầu còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây