Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho Văn phòng công ty vửa và nhỏ

Thứ sáu - 28/10/2022 20:28
Dịch vụ phun diệt Muỗi cho văn phòng công ty vửa và nhỏ do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp. Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, uy tín, chất lượng
Muỗi có thể truyền các bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết, nhưng có nhiều chiến lược khác nhau để loại bỏ loài côn trùng này. Bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách giữ cho khu vực sạch sẽ, ngăn nước đọng và sử dụng các loại cây đuổi muỗi như cây sả, sả và cây catnip. Tỏi khi biến thành bình xịt có mùi hăng và nồng cũng là một trong những loại thuốc đuổi côn trùng hiệu quả.

1/ Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay
2/ Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp
3/ Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả
4/ Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu 
5/ Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi
6/ Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023
 
z2894589592091 25b1ac47c606447eef0c65e6f1c86609
 

Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay


Trên toàn cầu, hơn 600 triệu người mắc các bệnh do muỗi truyền (sốt rét, sốt xuất huyết, vi rút Zika, vi rút Tây sông Nile, vi rút Chikungunya) mỗi năm. Vì hiện chưa có vắc xin hiệu quả chống lại những bệnh này, việc sử dụng các chất xua đuổi có nguồn gốc từ thực vật là một giải pháp thay thế phù hợp để bảo vệ chống lại muỗi đốt.

Một trong những cách tốt nhất để ngăn muỗi là tiêu diệt chúng trước khi chúng phát triển hoàn toàn. Bắt chúng ở giai đoạn trứng hoặc ấu trùng, và bạn có thể xử lý và diệt chúng trước khi chúng lớn lên để có thể tấn công bạn.

Muỗi cái hút máu để đẻ trứng. Chúng sử dụng protein có trong máu. Chúng hút máu người bằng cách theo dõi mùi hương của khí carbon dioxide thở ra của chúng ta, theo dõi nhiệt lượng cơ thể của chúng ta và phát hiện sự pha trộn phức tạp của các mùi hương có trên da của chúng ta. 

Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi tại nhà, căn hộ, nhà riêng, biệt thự,...

Đối với khu vực bên trong nơi bạn đang làm việc, học tập và hoạt động. Chúng ta hít thở và thải ra khí CO2, từ đó Muỗi có thể định vị được vị trí và xâm nhập vào khu vực, tấn công Người, truyền dịch bệnh... Những khu vực thường xuất hiện nhiều Muỗi nhất là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ... những nơi luôn có hoạt động của con Người.

Đối với khu vực bên ngoài nơi bạn trong thường xuyên hoạt động là những khu vườn, bụi cây, công viên, rừng rập... Do cây tiêu thụ khí CO2 và thải ra Oxi nên Muỗi thường tập trung tại các khu vực có những bụi cây xung quanh chúng ta. Khi bạn ra sân vườn hoạt động, chắc chắn Muỗi sẽ định vị được và tấn công. 
 
screenshot 1649919443
 

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Hiện nay, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi cho văn phòng công ty vửa và nhỏ... tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và đã qua các khoá đào tạo của Bộ Y Tế để đạt các chứng chỉ Kỹ năng phòng chống côn trùng dịch hai. 

Các hoá chất phun xịt Muỗi luôn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. Tất cả các hoá chất diệt côn trùng đều có giấy chứng nhận cho phép lưu hành của các cơ quan có chức năng và có giấy MSDS từ nhà sản xuất. Các hoá chất bên Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Với chính sách bảo hành không phát sinh chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun diệt Muỗi định kỳ mỗi tháng. Các chi phí phun bổ sung khi có phát sinh côn trùng trong tháng sẽ được Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Tinh dầu Bạc hà có xua đuổi được chuột không? 
 

Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả

Để thực hiện tốt và hiệu quả trong quá trình phun thuốc diệt Muỗi, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu luôn thực hiện các biện pháp hữu hiệu để có thể kiểm soát, xử lý và tiêu diệt Muỗi một các lâu dài nhất dành cho Quí Khách hàng

1/ Giảm thiểu tối đa quần thể sống của Muỗi. 

Chúng tôi sử dụng hoá chất phun Muỗi chuyên dụng để thực hiện. Tiến hành phun thuốc dạng tồn lưu lên trên các bề mặc tường để ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng Muỗi khi di chuyển và bám đậu vào các bề mặt đã xử lý và chết khi tiếp xúc. Tiến hành phun Muỗi dạng sương ULV để hạ gục nhanh những quần thể Muỗi đang bay xung quanh khu vực.

2/ Ngăn chặn sự sinh sản của ấu trùng

Sự dụng các hoá chất dụng lõng hoặc thể rắn để thả, bỏ vào các khu vực như cống, rãnh, ao, hồ, nước đọng... để tiêu diệt các ấu trùng, lăng quăng Muỗi để phòng ngừa Muỗi phát triển. Các hoạt chất tiêu diệt ấu trùng lăng quăng sẽ kích hoạt và tiêu diệt nhanh các ấu trùng, ngăn chặn môi trường Muỗi tiếp tục sinh sản

3/ Đưa ra một kế hoạch rõ ràng để phòng ngừa Muỗi qua trở lại

Như đã biết, vòng đời của Muỗi rất ngắn, chúng chỉ tồn tại trong 2-3 tuần. Quá trình sinh sản và xâm lấn diễn ra liên tục, quần thể hoạt động nhiều, các khu vực xung quanh không phun diệt Muỗi thường xuyên... Tất cả là nguyên nhân Muỗi vẫn còn tồn tại, chúng bị thu hút bởi mùi phát ra từ cơ thể người, những quần thể muỗi ở những khu vực khác sẽ xâm lấn và xâm nhập vào khu vực hoạt động của bạn.

Lời khuyên tốt nhất dành cho Quí Khách hàng là doanh nghiệp, văn phòng, công ty vừa và nhỏ... luôn phun thuốc diệt Muỗi định kỳ và thường xuyên. Một chi phí thấp để bảo vệ sức khoẻ các thành viên, nhân viên trong khu vực là một điều cần thiết

Xem thêm: Điều gì thu hút muỗi trong nhà? Muỗi sống trong nhà bao lâu? 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu

 
1/ Máy móc, thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại. Với các thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại, chúng tôi sãn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ diệt Muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng hai dòng máy phổ biến hiện nay là máy phun sương và máy phun khói mù nóng, tùy vào diện tích và nhu cầu xử lý của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện. Với thiết bị phun xa 8 mét và góc phun 80 độ sẽ giúp các hóa chất, thuốc diệt Muỗi lan tỏa trong diện rộng và diệt Muỗi hiệu quả nhất

2/ Hóa chất chuyên dụng và đa dạng. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi trong nhà, nơi làm việc, văn phòng, khu vực trung tâm... Chúng tôi sử dụng hóa chất diệt Muỗi dạng không màu, không mùi, không gây hại cho Người và vật nuôi. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi ngoài trời, sân vườn, khuông viên, vành đai... Chúng tôi sử dụng các hóa chất có hoạt tính mạnh phù hợp cho việc xử lý và diệt Muỗi ngoài trời. 

3/ Đội ngủ nhân viên chính trực, thân thiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp diệt Muỗi hiệu quả mang lại lợi ích cho khách hàng, an toàn cho Người, vật nuôi và quan trọng là mang lại kinh tế và chi phí thấp nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt Muỗi của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu


Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi

 


Để diệt Muỗi hiệu quả và lâu dài, Khách hàng cần nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi định kỳ theo mỗi tháng, mỗi quý. Việc duy trì tần suất phun xịt Muỗi định kỳ sẽ giúp Muỗi không hoạt động và phát triển trở lại. 

Trước khi gọi cho dịch vụ diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp, Quí Khách hàng nên tham khảo thêm một số cách có thể đuổi muỗi theo tự nhiên. Ví dụ như trồng một số cây cảnh có thể đuổi muỗi ra xa khu vực của bạn đang làm việc và kinh doanh

+ Một số cây có thể giúp bạn đuổi muỗi tự nhiên:

Cây sả - Nó là chất đuổi muỗi được sử dụng rộng rãi nhất vì các hợp chất được tìm thấy trong lá của nó thường được sử dụng trong các chất đuổi côn trùng thương mại. Ngoài ra, nó có mùi chanh và khá hiệu quả trong việc đuổi muỗi.

Catnip - Là một thành viên trong gia đình bạc hà, phát triển nhanh chóng và có mùi hương phù hợp để đuổi côn trùng. Đặt cây ở nơi sáng sủa, tưới nước thường xuyên và tỉa hoa khi chúng nở để kích thích cây ra lá mới.

Hương thảo - Một loại thảo mộc thơm khác có tác dụng đuổi muỗi. Bạn sẽ cần một vị trí nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể. Lưu ý rằng nó có thể nhạy cảm khi tiếp xúc với nước. Nó dễ bị cả quá nhiều và quá ít nước. Khi bề mặt khô hoàn toàn, tiến hành tưới nước.

Cúc vạn thọ - Là loài hoa có mùi đuổi muỗi, dễ trồng. Để xua đuổi muỗi, hãy trồng chúng trong chậu và đặt gần sân thượng hoặc cửa trước của bạn.

Xem thêm: Muỗi hổ châu Á, nguyên nhân dẫn đến sốt xuất huyết
 

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023


Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
 
Dịch vụ phun diệt Muỗi  cho văn phòng công ty vửa và nhỏ Dưới 200 m2 500.000 đ
Dịch vụ phun diệt Muỗi  cho văn phòng công ty vửa và nhỏ Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi  cho văn phòng công ty vửa và nhỏ Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi  cho văn phòng công ty vửa và nhỏ Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi  cho văn phòng công ty vửa và nhỏ Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá. 

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000... Liên hệ Hotline để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất năm 2023

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Muỗi gây ra và bảo vệ môi trường không có Muỗi gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.   
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây