Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể thử tại nhà

Chủ nhật - 06/12/2020 12:17
Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả an toàn mà bạn có thể làm thử tại nhà. Khử Trùng Toàn Cầu sẽ mách bạn những phương pháp có thể kiểm soát và xử lý muỗi ngay tại nhà của mình

Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả an toàn mà bạn có thể làm thử tại nhà. Khử Trùng Toàn Cầu sẽ mách bạn những phương pháp có thể kiểm soát và xử lý muỗi ngay tại ngôi nhà của mình.


Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị để xử lý và diệt muỗi tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần nên hiểu rõ chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào. Hãy lướt sơ qua bài viết để xem cụ thể từng loại thiết bị xử lý và diệt muỗi mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.
 
pa pest control services v2
Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể thử tại nhà

Nến sáp để diệt muỗi


Phương pháp hoạt động: Nến sáp tỏa ra mùi sả có tác dụng đuổi và diệt muỗi.

Cây sả có tác dụng gì không? Ở những nơi hạn chế chuyển động không khí, cây sả có thể đuổi và diệt muỗi. Tuy nhiên, nến sáp chỉ tỏa ra mùi sả ở khu vực gần, nó không có tác dụng ở những khu vực thông thoáng.

Bẫy CO2 có tác dụng thu hút muỗi

Phương pháp : Bẫy CO2 thải ra khí cacbonic để thu hút muỗi. Khi một con muỗi bay đến gần, quạt gió ngược lại sẽ hút nó vào túi thu.

CO2 có hoạt động không? Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy thiết bị này làm giảm số lượng muỗi trong một khu vực hoặc nó sẽ giảm nguy cơ bị muỗi đốt. Trên thực tế, nếu đặt gần người, thiết bị này có thể thu hút muỗi vào khu vực đó và có khả năng thu hút chúng đến gần một người trước khi đến bẫy (vì con người thở ra khí CO2).

Bẫy ánh sáng, Bẫy đèn led xử lý muỗi

Phương pháp : Đèn UV thu hút muỗi vào bẫy điện hoặc bẫy bằng ván dính, trên đó côn trùng bị giết hoặc bắt.

Bẫy đèn có hoạt động không?  Mặc dù bẫy ánh sáng thu hút một số loại côn trùng bay, nhưng không có bằng chứng khoa học nào cho thấy thiết bị này làm giảm số lượng muỗi trong một khu vực hoặc nó sẽ giảm nguy cơ bị cắn. Trên thực tế, nếu đặt gần người, thiết bị có thể thu hút muỗi vào khu vực đó và có khả năng thu hút chúng sang những người trong khu vực.

Thuốc xịt muỗi định giờ

Phương pháp : Đối với phun theo thời gian, các ống được lắp đặt xung quanh hàng rào hoặc chu vi của ngôi nhà sẽ phân tán thuốc xịt muỗi theo thời gian.

Thuốc xịt định giờ có hoạt động không? Theo Đại học Florida (UF), "Việc ủng hộ việc phát hành thuốc xịt muỗi định giờ tự động chỉ dựa trên bộ đếm thời gian là chống lại các thực hành kiểm soát muỗi tốt." Do đó, việc lựa chọn thử các loại thuốc xịt tiết ra thời gian như vậy nên dựa trên sự hiện diện của muỗi thay vì chỉ đơn giản là thả thuốc diệt côn trùng vào môi trường mà không xem xét việc kiểm soát muỗi thích hợp với môi trường.

Thiết bị siêu âm xử lý muỗi

Phương pháp : Sóng siêu âm là một thiết bị hoạt động bằng pin hoặc điện được đeo hoặc đặt gần người để tạo ra âm thanh để xua đuổi muỗi cái (chỉ muỗi cái mới cắn người).

Các thiết bị siêu âm có hoạt động không? Không có tuyên bố nào được khoa học chứng minh là có hiệu quả, cũng như không có âm thanh nào được chứng minh là có thể xua đuổi con cái. Trên thực tế, những thiết bị này không giết được muỗi, xua đuổi muỗi đốt, hoặc bảo vệ con người hoặc động vật khỏi bất kỳ bệnh nào do muỗi truyền.

 

Những cách gì có thể xử lý muỗi hiệu quả?

 

1/ Thuốc chống muỗi hoặc nước hoa đuổi muỗi


Muỗi bị thu hút bởi khí CO2 mà con người thở ra cũng như hơi ấm và mùi cơ thể của chúng ta. Do đó, chất xua đuổi được phun lên cơ thể và quần áo có thể giúp bảo vệ khỏi những vết cắn này.
 

2/ Sử dụng dịch vụ xử lý muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các biện pháp để kiểm soát, xử lý và diệt muỗi tận gốc dành cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xử lý muỗi cho các Văn phòng, Nơi làm việc, Công ty, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe sân vườn...
 
vòng đời muỗi
Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể thử tại nhà
 

Phương pháp diệt muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện:

 

1. Diệt muỗi tận gốc bằng cách phun thuốc: 


Phun thuốc là biện pháp loại trừ muỗi hiệu quả nhất mà Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện. Thực hiện phương pháp phun sương toàn bộ khu vực cần xử lý với các loại thuốc chính hãng và được Bộ y tế cho phép lưu hành để diệt muỗi tận gốc, an toàn và hiệu quả cao.
 

2. Loại bỏ các vật dụng phát sinh muỗi trong khu vực


Để thực hiện việc phòng chống muỗi hiệu quả, thực hiện việc phun thuốc và những hố nước nhỏ, những vật dụng chứa nước, nước đọng xung quanh để phong trừ muỗi. Các ấu trùng muỗi, lăng quăng sẽ chết và không còn phát triển.
 

Quy trình tiếp nhận thông tin Khách hàng có yêu cầu muỗi mối tận gốc

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu xử lý phun thuốc diệt muỗi
  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ diệt muỗi giá rẻ, hợp lý
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu 
  5. Bảo hành dịch vụ 
Ngôi nhà của Bạn bị muỗi tấn công? Đừng tốn thêm thời gian, hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!
Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Xử lý Muỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây