Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất...

Thứ ba - 01/11/2022 14:35
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp. Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, uy tín, chất lượng
Muỗi thích sống ở những nơi ấm áp, ẩm ướt gần nước, nơi chúng sử dụng làm nguồn ẩm để đẻ trứng. Trên thực tế, các vũng nước đọng là nơi sinh sản thuận lợi của muỗi, ngay cả khi chúng nhỏ như vũng nước.

1/ Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay
2/ Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp
3/ Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả
4/ Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu 
5/ Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi
6/ Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023
 
dich vu diet con trung 2
 

Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay


Muỗi thích sống ở những nơi ấm áp, ẩm ướt gần nước, nơi chúng sử dụng làm nguồn ẩm để đẻ trứng. Trên thực tế, các vũng nước đọng là nơi sinh sản thuận lợi của muỗi, ngay cả khi chúng nhỏ như vũng nước.
 
Muỗi thường ăn mật hoa thực vật và đường, chúng có thể tiếp cận với nó bằng một ống miệng dài và mỏng có thể chạm tới cả những khu vực nhỏ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, chỉ có muỗi cái mới đâm vào da và hút máu; chúng sử dụng các protein trong máu để tạo ra những quả trứng có thể thực sự nở. Điều này có nghĩa là những người có chế độ ăn nhiều đường sẽ ngon miệng hơn đối với muỗi, nhưng ngay cả chế độ ăn hoàn toàn không có đường cũng không tránh khỏi vết cắn của chúng. 

Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán...
 
Muỗi Sốt Vàng Aedes aegypti Nguyên nhân gây nên bệnh sốt vàng da

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Hiện nay, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và đã qua các khoá đào tạo của Bộ Y Tế để đạt các chứng chỉ Kỹ năng phòng chống côn trùng dịch hai. 

Các hoá chất phun xịt Muỗi luôn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. Tất cả các hoá chất diệt côn trùng đều có giấy chứng nhận cho phép lưu hành của các cơ quan có chức năng và có giấy MSDS từ nhà sản xuất. Các hoá chất bên Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Với chính sách bảo hành không phát sinh chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun diệt Muỗi định kỳ mỗi tháng. Các chi phí phun bổ sung khi có phát sinh côn trùng trong tháng sẽ được Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hỗ trợ miễn phí.

Muỗi thích sống ở những nơi ấm áp, ẩm ướt gần nước, nơi chúng sử dụng làm nguồn ẩm để đẻ trứng. Trên thực tế, các vũng nước đọng là nơi sinh sản thuận lợi của muỗi, ngay cả khi chúng nhỏ như vũng nước. 

Chúng tôi phun những khu vực này với một lớp sương mù chống muỗi để loại bỏ những con bọ còn sống và tổ của chúng, ngăn không cho trứng nở. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của giải pháp và chúng tôi cũng thực hiện các biện pháp khác để ngăn những lỗi này quay trở lại. 

Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho Văn phòng công ty vửa và nhỏ
 
z3647522331177 d840fd6d7a96e154b412eed18e944339
 

Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả


Khử Trùng Toàn Cầu áp dụng các biện pháp phun diệt Muỗi mạnh mẽ kết hợp các phương pháp phun thuốc diệt muỗi dạng tồn lưu, phun thuốc diệt muỗi dạng sương ULV và phun thuốc diệt muỗi dạng mù nóng FOG. Các biện pháp mạnh mẽ sẽ giúp Quí khách hàng an tâm về dịch vụ phun diệt Muỗi của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu

Muỗi thích sống ở những nơi ấm áp, ẩm ướt gần nước, nơi chúng sử dụng làm nguồn ẩm để đẻ trứng. Trên thực tế, các vũng nước đọng là nơi sinh sản thuận lợi của muỗi, ngay cả khi chúng nhỏ như vũng nước. 

Chúng tôi phun những khu vực này với một lớp sương mù chống muỗi để loại bỏ những con bọ còn sống và tổ của chúng, ngăn không cho trứng nở. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của giải pháp và chúng tôi cũng thực hiện các biện pháp khác để ngăn những lỗi này quay trở lại. 

Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy muỗi nữa, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về số lượng muỗi trong khu nhà của bạn không lâu sau lần điều trị đầu tiên.
 
Chúng tôi cũng khuyến nghị các bước phòng chống muỗi sau:
 
  • Loại bỏ các gốc cây có thể lấy nước từ tài sản của bạn
  • Loại bỏ nước đọng khỏi tài sản của bạn.
  • Giữ cho máng xối không bị tắc nghẽn và mảnh vụn.
  • Sửa chữa các ống và vòi nước ngoài trời bị rò rỉ.
  • Cắt ngắn cỏ trong sân.
  • Điền vào các khu vực trũng trong bãi cỏ của bạn để thu nước mưa.
  • Để ngược các thùng chứa nước khi không sử dụng.

Gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại: 0902 977 907

Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi tại nhà, căn hộ, nhà riêng, biệt thự,...
 
dich vu kiem soat xu ly diet muoi pest control


Để thực hiện tốt và hiệu quả trong quá trình phun thuốc diệt Muỗi, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu luôn thực hiện các biện pháp hữu hiệu để có thể kiểm soát, xử lý và tiêu diệt Muỗi một các lâu dài nhất dành cho Quí Khách hàng

1/ Giảm thiểu tối đa quần thể sống của Muỗi. 

Chúng tôi sử dụng hoá chất phun Muỗi chuyên dụng để thực hiện. Tiến hành phun thuốc dạng tồn lưu lên trên các bề mặc tường để ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng Muỗi khi di chuyển và bám đậu vào các bề mặt đã xử lý và chết khi tiếp xúc. Tiến hành phun Muỗi dạng sương ULV để hạ gục nhanh những quần thể Muỗi đang bay xung quanh khu vực.

2/ Ngăn chặn sự sinh sản của ấu trùng

Sự dụng các hoá chất dụng lõng hoặc thể rắn để thả, bỏ vào các khu vực như cống, rãnh, ao, hồ, nước đọng... để tiêu diệt các ấu trùng, lăng quăng Muỗi để phòng ngừa Muỗi phát triển. Các hoạt chất tiêu diệt ấu trùng lăng quăng sẽ kích hoạt và tiêu diệt nhanh các ấu trùng, ngăn chặn môi trường Muỗi tiếp tục sinh sản

3/ Đưa ra một kế hoạch rõ ràng để phòng ngừa Muỗi qua trở lại

Như đã biết, vòng đời của Muỗi rất ngắn, chúng chỉ tồn tại trong 2-3 tuần. Quá trình sinh sản và xâm lấn diễn ra liên tục, quần thể hoạt động nhiều, các khu vực xung quanh không phun diệt Muỗi thường xuyên... Tất cả là nguyên nhân Muỗi vẫn còn tồn tại, chúng bị thu hút bởi mùi phát ra từ cơ thể người, những quần thể muỗi ở những khu vực khác sẽ xâm lấn và xâm nhập vào khu vực hoạt động của bạn.

Lời khuyên tốt nhất dành cho Quí Khách hàng là cho nhà máy, kho xưởng sản xuất...  luôn phun thuốc diệt Muỗi định kỳ và thường xuyên. Một chi phí thấp để bảo vệ sức khoẻ các thành viên, nhân viên trong khu vực là một điều cần thiết

Xem thêm: Báo cáo kiểm soát côn trùng gây hại trong nhà máy
 
d3e790ff3684f3daaa95

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu 


1/ Máy móc, thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại. Với các thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại, chúng tôi sãn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ diệt Muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng hai dòng máy phổ biến hiện nay là máy phun sương và máy phun khói mù nóng, tùy vào diện tích và nhu cầu xử lý của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện. Với thiết bị phun xa 8 mét và góc phun 80 độ sẽ giúp các hóa chất, thuốc diệt Muỗi lan tỏa trong diện rộng và diệt Muỗi hiệu quả nhất

2/ Hóa chất chuyên dụng và đa dạng. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi trong nhà, nơi làm việc, văn phòng, khu vực trung tâm... Chúng tôi sử dụng hóa chất diệt Muỗi dạng không màu, không mùi, không gây hại cho Người và vật nuôi. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi ngoài trời, sân vườn, khuông viên, vành đai... Chúng tôi sử dụng các hóa chất có hoạt tính mạnh phù hợp cho việc xử lý và diệt Muỗi ngoài trời. 

3/ Đội ngủ nhân viên chính trực, thân thiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp diệt Muỗi hiệu quả mang lại lợi ích cho khách hàng, an toàn cho Người, vật nuôi và quan trọng là mang lại kinh tế và chi phí thấp nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt Muỗi của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu

Xem thêm: Điều gì thu hút muỗi trong nhà? Muỗi sống trong nhà bao lâu?
 
274194281 372950371335006 6439812219909891134 n

 

Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi


Để diệt Muỗi hiệu quả và lâu dài, Khách hàng cần nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi định kỳ theo mỗi tháng, mỗi quý. Việc duy trì tần suất phun xịt Muỗi định kỳ sẽ giúp Muỗi không hoạt động và phát triển trở lại. 

Trước khi gọi cho dịch vụ diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp, Quí Khách hàng nên tham khảo thêm một số cách có thể đuổi muỗi theo tự nhiên. Ví dụ như trồng một số cây cảnh có thể đuổi muỗi ra xa khu vực của bạn đang làm việc và kinh doanh

1/ Phát quan bụi rậm xung quanh và dọn dẹp những khu vực bừa bộn
2/ Phá huỷ các khu vực có chứa nước đọng do mưa hoặc sương để lại
3/ Lắp các thiết bị chống muỗi như đèn diệt muỗi, lưới chống muỗi
4/ Thường xuyên đóng các cửa ra vào để ngăn chặn muỗi xâm nhập.
5/ Lắp máy thổi côn trùng trước cửa ra vào sãnh tiệc, tiếp tân, cửa chính

Muỗi có thể tồn tại đến ba tuần. Hãy lưu ý rằng một con muỗi cái sẽ đẻ tới 300 quả trứng trong một lần cắn. Vì vậy, chỉ một con muỗi xâm nhập vào nhà bạn có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn.

Xem thêm: Muỗi vằn Culex, thủ phạm gây ra bệnh viêm não Nhật bản
 
297754763 483836370249493 5832226959397292082 n

 

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023


Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
 
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... Dưới 200 m2 500.000 đ
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà máy, kho xưởng sản xuất... Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá. 

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000... Liên hệ Hotline để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất năm 2023

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Muỗi gây ra và bảo vệ môi trường không có Muỗi gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây