Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Công ty phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch hại trong khu vực

Thứ bảy - 17/07/2021 22:58
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, khử trùng, sát khuẩn... phòng chống dịch hại trong khu vực
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, khử trùng... phòng chống dịch hại trong khu vực sinh hoạt, làm việc và kinh doanh. Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, khử trùng dành cho nhiều khách hàng trên khu vực Hồ Chí Minh hiện đang có nhu cầu phun thuốc khử trùng, khử khuẩn... Nhằm để bảo vệ sức khỏe, an toàn và phong chống dịch hại.
 
Công ty phun thuốc khử khuẩn phong chống dịch hại trong khu vực
Công ty phun thuốc khử khuẩn phong chống dịch hại trong khu vực

 

Bảng giá phun thuốc khử khuẩn mới nhất năm 2021


Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, khử trùng mới nhất năm 2021 theo giá trọn gói (không kèm chi phí phát sinh) - Bảng giá phun thuốc khử khuẩn, khử trùng khu vực Hồ Chí Minh
 
Dưới 200 m2 300.000 - 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sử dụng hóa chất Chloramin B với liều lượng được quy định từ sản xuất để tiến hành phun khử khuẩn cho những khu vực khách hàng yêu cầu. Hóa chất Chloramin B được Bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng trong lĩnh vực gia dụng y tế. 
 
Dịch vụ phun thuốc khử trùng Phòng chống dịch hại trong khu vực
Công ty phun thuốc khử khuẩn phong chống dịch hại trong khu vực


Dịch vụ phun thuốc khử trùng - Phòng chóng dịch hại trong khu vực.

 
Ngay tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quí Khách hàng dịch vụ phun thuốc khử trùng, phun thuốc sát khuẩn tốt nhất với chi phí thấp. Rất phù hợp cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho căn hộ
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho văn phòng
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho Công ty
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho Nhà hàng
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho Khách sạn
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho Cửa hàng, siêu thị
  • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho Quán ăn, Cafe, Quầy shop hàng tiêu dùng
 

Tại sao nên chọn Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ?

 
1/ Tuyệt đối an toàn – Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà. Các hóa chất mà Công ty sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng

2/ Giải pháp cá nhân hóa – Mỗi Khách hàng khi sử dụng dịch vụ khử trùng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng cụ thể. Mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế cho khách hàng.

3/ Công cụ, thiết bị tiên tiến – Khử Trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các thiết bị máy móc phun thuốc hiện đại, chuyên dụng để xử lý và cung cấp dịch vụ

4/ Kinh nghiệm và kiến thức – Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng và khử trùng phòng chống dịch, chúng tối xử lý hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

5/ Phản hồi nhanh đến khách hàng – Chúng tôi luôn phản hồi nhanh về các vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải. Khi Khách hàng gặp các vấn đề về côn trùng, dịch hại… Hãy liên lạc với chúng tôi.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây