Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10SC

Thứ hai - 28/12/2020 14:16
Dịch vụ diệt Kiến ba khoang dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu diệt kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10 SC
Dịch vụ diệt Kiến ba khoang dành cho khách hàng có nhu cầu diệt kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10 SC. Diệt kiến ba khoang cho căn hộ, văn phòng, nhà máy, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu tập thể... Với hóa chất chuyên dụng.

Kiến ba khoang là một loại bọ cánh cứng với tên khoa học là Paederus fuscipes. Tên tiếng Anh của chúng là Rove beetles, chúng không phải là kiến nhưng vì hình dạng giống kiến nên được gọi là kiến ba khoang. 

Kiến ba khoang chủ yếu sống trên các đồng ruộng hàng ngàn năm nay và chúng chuyên ăn sâu bọ gây hại hoa màu... Do quá trình khai thác rừng bừa bãi, nạn lũ lụt tăng cao, công trình thủy điện, thuốc trừ sâu... đã khiến cho hệ sinh thái bị mất cân bằng. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc kiến ba khoang tấn công vào các khu đô thị, khu sinh hoạt của con người.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, Kiến ba khoang được tìm thấy tại các khu đô thị gần những những cánh đồng ruộng, hoa màu gần đó. Chúng thường xuất hiện vào khoảng mùa thu, thời gian mà mùa thu hoạch ruộng lúa bắt đầu. Do những biến đổi của hệ sinh thái nên chúng hầu như không còn thức ăn, chúng bị thu hút bởi những ánh đèn trắng sáng và tấn công và xâm nhập vào khu vực có Người đang sinh sống.

 
Dịch vụ diệt Kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10SC
Dịch vụ diệt Kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10SC
Kiến ba khoang không cắn, đốt hay chích. Chúng tiết ra một loại hóa chất có tên gọi pederin (một loại chất độc gây phòng rộp da). Khi con Người tiếp xúc với chúng, để bảo vệ bản thân, chúng tiết ra pederin rất độc có thể làm khu vực bị tiếp xúc trở nên phòng rộp.
 
kiến ba khoang
Khu vực tiếp xúc với chất pederin của kiến ba khoang

Cách phòng chống khi tiếp xúc với kiến ba khoang


Khi phát hiện Kiến ba khoang trong khu vực sinh sống của bạn. Hãy thay các bóng đèn huỳnh quang bằng các bóng đèn khác. Vì kiến ba khoang bị thu hút bởi những ánh đèn huỳnh quang
  • Nên ngắn thêm các rèm cửa, màn cửa để hạn chế xự xâm nhập
  • Nên ngủ mùng để phòng kiến ba khoang tấn công trong lúc ngủ
  • Nên phát quang bụi rậm, khu vực bãi cỏ...
  • Mặc áo dài taykhi ra đường
  • Khi kiến ba khoang xuất hiện trên người bạn. Hãy bình tỉnh thổi chúng rơi xuống hoặc lấy tờ giấy nhẹ nhàng loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Tuyệt đối không giết chúng, vì khi giết chúng cơ thể chúng sẽ tiết ra chất pederin gây phỏng và rộp da
  • Nếu lỡ tay đập hoặc giết chúng trên cơ thể. Hãy rữa khu vực da bị tiếp xúc bằng nước sạch và đế trạm y tế gần nhất để khám
 

Dịch vụ Xử lý và diệt kiến ba khoang


Tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10 SC, một loại hóa chất chuyên dụng để diệt các loại côn trùng gây hại được nhập khẩu và có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất, được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
fendona
Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế


Xem thêm: Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC Chai 1 Lít

Chúng tôi thực hiện biện pháp phun hóa chất dạng tồn lưu lên toàn bộ khu vực cần xử lý để diệt và phòng ngừa sự xuất hiện của kiến ba khoang. Với liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất.

Xem thêm: 
 Dịch vụ diệt Kiến - Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ diệt kiến ba khoang

 
Dưới 200 m2 500.000 700.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ - 2.000 đ/ 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ - 1.000 đ/ 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

(Khách hàng có như cầu xử lý côn trùng với diện tích lớn hơn xin liên hệ Công ty để thỏa thuận giá - SĐT: 0902977907)
 
Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang? Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Xử lý Kiến

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây