Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B tại Thủ Đức

Thứ hai - 15/11/2021 15:59
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B tại Thủ Đức
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B tại Thành phố Thủ Đức dành cho khách hàng hiện đang có nhu cầu phun thuốc Cloramin B để khử trùng, khử khuẩn cho khu vực có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
 
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn

Với tính hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp như hiện nay, thi việc phun thuốc Cloramin B để phòng Chống dịch bệnh là việc làm cần thiết nhất hiện nay. Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hiểu được nỗi lo lắng của Khách hàng và luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất cho Quí khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về Kỹ năng phun thuốc phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm tại khu vực. Công ty chúng tôi luôn tự hào và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết dành cho khách hàng về việc phun thuốc khử khuẩn tại khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.
 
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B tại Thủ Đức
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B tại Thủ Đức

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn bằng cloramin b cho nhiều khách hàng khác nhau cụ thể như: Căn hộ, Văn phòng, Công ty, Nhà xưởng, Kho bãi, Siêu thị, Của hàng...
 
PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho Chuỗi cửa hàng hệ thống siêu thị
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho Công ty, văn phòng, nơi làm việc
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho Công ty, văn phòng, nơi làm việc
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho Công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi...
Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho Công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi...

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu phun thuốc diệt khuẩn, khử khuẩn bằng Hóa chất Cloramin B do Bộ y tế khuyến cáo sử dụng và có giấy phép lưu hành sản phẩm. 
 

Tại sao nên chọn Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ?

 
1/ Tuyệt đối an toàn – Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà. Các hóa chất mà Công ty sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng

2/ Giải pháp cá nhân hóa – Mỗi Khách hàng khi sử dụng dịch vụ khử trùng, khử khuẩn đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng cụ thể. Mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế cho khách hàng.

3/ Công cụ, thiết bị tiên tiến – Khử Trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các thiết bị máy móc phun thuốc hiện đại, chuyên dụng để xử lý và cung cấp dịch vụ

4/ Kinh nghiệm và kiến thức – Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng và khử trùng, khử khuẩn phòng chống dịch, chúng tối xử lý hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

5/ Phản hồi nhanh đến khách hàng – Chúng tôi luôn phản hồi nhanh về các vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải. Khi Khách hàng gặp các vấn đề về côn trùng, dịch hại… Hãy liên lạc với chúng tôi. 
 

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử trùng mới nhất năm 2021 theo giá trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)

 
Dưới 200 m2 300.000 - 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây