Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất năm 2023

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
 

Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi năm 2021

 
Dưới 200 m2 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng bảng giá phù hợp và hỗ trợ giảm giá. 

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000... Liên hệ Hotline để được hỗ trợ và thương lượng bảng giá phù hợp và tốt nhất.

 

Phương pháp diệt Muỗi và xử lý phun thuốc diệt Muỗi


Phun thuốc là biện pháp loại trừ Muỗi hiệu quả nhất mà Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện. Thực hiện phương pháp phun sương hoặc phun khói mù nóng cho toàn bộ khu vực cần xử lý với các loại thuốc chính hãng và được Bộ y tế cho phép lưu hành để diệt muỗi tận gốc, an toàn và hiệu quả cao.

1/ Đối với khu vực bên trong căn hộ, tòa nhà, nơi làm việc... những khu vực có Người đang đang hoạt động, làm việc, học tập, kinh doanh, sinh hoạt... Công ty chúng tôi sử dụng Hóa chất, Thuốc diệt Muỗi nhãn hiệu Fendona 10SC (Loại hóa chất chuyên dụng để diệt côn trùng và diệt Muỗi trong nhà, với hoạt chất không màu, không mùi, không gây hại cho Người và vât nuôi. Rất phù hợp cho việc xử lý Muỗi và phun thuốc diệt Muỗi bên trong khu vực. Không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và làm việc của những thành viên khác). Tiến hành phun thuốc Fendona 10SC dạng sương với thiết bị máy móc chuyên dụng để thực hiện.
 
dịch vụ diệt côn trùng (1)
Phun thuốc diệt Muỗi bên trong khu vực
2/ Đối với khu vực bên ngoài như sân vườn, khu công cộng, vành đai... những nơi ít Người hoạt động, qua lại với nhau. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc chuyên dụng để diệt Muỗi như Pesguard 161 - Map Permethrin 50EC (Loại hóa chất chuyên dụng để phun, xịt diệt Muỗi ngoài trời) với liều lượng theo quy định từ nhà sản xuất kết hợp với thiết bị phun chuyên dụng. Tiến hành phun khói mù nóng để diệt Muỗi theo diện rộng. Hóa chất không gây ảnh hưởng đến Người và vật nuôi.
 
dich vu diet con trung 2
 

Các hóa chất mà Công ty sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng, tất cả đều có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) từ nhà sản xuất.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chưng trình IPM cho khách hàng.
 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Muỗi gây ra và bảo vệ môi trường không có Muỗi gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây