Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Kiến tận gốc - Giải pháp diệt Kiến hiệu quả

Thứ bảy - 05/12/2020 13:29
Dịch vụ diệt Kiến tận gốc dành cho khách hàng có nhu cầu diệt kiến cho căn hộ, văn phòng, Chung cư, Công ty, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn...

Dịch vụ xử lý Kiến, diệt Kiến tận gốc dành cho Khách hàng có nhu cầu diệt Kiến tại Nhà riêng, Văn phòng, Chung cư, căn hộ cao cấp, Công ty, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn...


Kiến là một loài côn trùng xã hội sống theo bầy đàn. Các kế hoạch điều trị kiểm soát kiến ​​nên bao gồm việc tiêu diệt toàn bộ đàn kiến. Chỉ cần xịt thuốc diệt kiến ​​bằng bình xịt diệt kiến ​​điển hình, đặc biệt là bình xịt xua đuổi kiến ​​sẽ chỉ giết được một số ít và phân tán đàn kiến.

Kiến có thể vào nhà bạn để kiếm thức ăn hoặc tìm nơi trú ẩn. Hiểu được hành vi của kiến ​​sẽ giúp bạn với các quy trình kiểm soát kiến ​​được khuyến nghị nêu ở đây. Kiến chui vào những khe hở nhỏ nhất, kiếm nước hoặc thức ăn. Chúng đang tìm kiếm thực phẩm ngọt hoặc thực phẩm dựa trên protein / dầu mỡ . Một khi kiến ​​tìm được nguồn thức ăn, chúng sẽ để lại dấu vết pheromone cho những con kiến ​​khác đi theo.

 
xu ly kien
Dịch vụ diệt Kiến tận gốc do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.
 

Vấn đề chính thường gặp đối với kiến.


Việc kiểm soát, xử lý và diệt kiến ​​tận gốc của bạn nên tùy thuộc vào từng loại phá hoại của nó. Xác định loại kiến ​​bạn đang cần phải xử lý và tiêu diệt tận gốc, nhưng có thể khó khăn nếu bạn không thấy những dấu vết của chúng để lại. Sử dụng kính lúp để kiểm tra đường đi và tổ của kiến ​​cũng rất hữu ích.
 

1. Kiến sống bên ngoài và kiếm ăn trong nhà.


Kiến sống bên ngoài sẽ di chuyển vào trong nhà của bạn để tìm kiếm thức ăn. Một số loài cuối cùng cư trú và làm tổ bên trong nhà. Thực hiện theo các bước sau để giúp ngăn ngừa một trong hai loại lây nhiễm:
 

  • Gia cố và bịt kín các vết nứt và kẽ hở để loại bỏ lối đi vào nhà. Vì Kiến cực kỳ siêng năng trong việc tìm kiếm các điểm vào, bạn có thể không gia cố hết được.
  • Làm sạch xung quanh các điểm xâm nhập bằng chất tẩy rửa để loại bỏ pheromone vết hóa học, sau đó phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu không thấm ngược như Taurus SC hoặc FUSE Insecticide xung quanh chu vi và các điểm xâm nhập.

 

2. Kiến sống (làm tổ) trong nhà của bạn.

 

  • Một số loài kiến ​​không chỉ vào nhà bạn để kiếm thức ăn. Một số kiến ​​sẽ thiết lập một thuộc địa bên trong.
  • Thuộc địa trong nhà xảy ra quanh năm, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm hơn. Các loài kiến ​​sống trong nhà bao gồm Kiến Argentina, Kiến điên, Kiến nhà quái đản, Kiến vỉa hè, Kiến Pharaoh, Kiến trộm và Kiến thợ mộc. Tất cả những con kiến ​​này có thể phá hoại các sản phẩm thực phẩm.
  • Bả kiến là một phương pháp kiểm soát kiến ​​rất thành công. Chúng an toàn để sử dụng xung quanh vật nuôi và trẻ em khi bạn làm theo chỉ dẫn. Bả kiến ​​có dạng gel, dạng hạt hoặc dạng đài. Các thành phần hoạt tính trong bả này có thể là đường hoặc protein / dầu mỡ, để thu hút nhiều loài kiến ​​khác nhau và nhắm vào nhu cầu ăn uống của chúng.

 

dich vu diet con trung cong ty khu trung toan cau 1 1
Dịch vụ diệt Kiến tận gốc - Giải pháp diệt Kiến hiệu quảPhun thuốc Kiểm soát - xử lý - diệt Kiến tận gốc


Nói chung, Kiến có thể được kiểm soát thông qua sự kết hợp của vệ sinh và bẫy, bả và hóa chất. Tuy nhiên, bởi vì mỗi loài Kiến khác nhau, nên việc kiểm soát của nó cũng sẽ như vậy. Nắm bắt khó khăn trong việc kiểm soát Kiến của khách hàng, Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp giải pháp diệt Kiến tận gốc tại nhà, văn phòng, công ty, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn... với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp như sau:
 

1. Phun thuốc - Hóa chất diệt Kiến sinh học


Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện Kiến xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của Kiến xâm nhập.
 

2. Diệt Kiến tận gốc bằng phương pháp đặt bả lây nhiễm

 

Do quá trình sinh sản của Kiến rất nhanh và sống theo bầy đàn, nên phương pháp đặt bả là tối ưu thì khi chúng ăn, những ấu trùng Kiến con sẽ bị tiêu diệt khi những kiến trưởng thành tha mồi về tổ để tích trử. Chúng ăn và chết dần trọn ổ bên trong lòng đất hoặc bên trong tường nhà mà bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy.

 

Bảng báo giá dịch vụ diệt Kiến tận gốc: Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

 

Quy trình Xử lý Kiến - Diệt Kiến tận gốc do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
  5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang gặp khó khăn về Kiến? Đừng tốn thêm thời gian nào nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ !

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Ngoài ra, Khử Trùng Toàn Cầu còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM
 

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây