Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

5 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ khử trùng

Thứ năm - 18/11/2021 14:32
Trong cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay, khử trùng khử khuẩn là một trong những biện pháp quan trọng nhất để giữ cho các doanh nghiệp và dịch vụ an toàn khỏi các mầm bệnh truyền nhiễm.
Trong cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay, khử trùng khử khuẩn là một trong những biện pháp quan trọng nhất để giữ cho các doanh nghiệp và dịch vụ an toàn khỏi các mầm bệnh truyền nhiễm.

Coronavirus "Covid-19" và các mầm bệnh khác có thể tồn tại trên bề mặt và không gian từ vài giờ đến vài ngày. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến con người đang sinh sống, hoạt động và làm việc trong khu vực đang nghi ngờ hoặc phát hiện có sự lây nhiễm. Những khu vực có khả năng phát triển lây nhiễm cụ thể như: tay nắm cửa, bàn ghế làm việc, không gian kính, tollet và các thiết bị, vật dụng dùng chung...

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp  các dịch vụ khử trùng, dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cho các khách hàng, doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu về mức độ bảo vệ, an toàn và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi đang cung cấp một loạt các dịch vụ cho các doanh nghiệp cần bảo vệ các hoạt động thiết yếu của họ trong thời kỳ khủng hoảng hoặc đang có kế hoạch mở lại các tòa nhà bị ảnh hưởng bởi khóa cửa và mong muốn đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và du khách.
 

05 Câu hỏi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của Công ty Khử trùng Toàn Cầu.

 

1/ Công ty Khử trùng Toàn Cầu sử dụng sản phẩm nào để phun thuốc khử khuẩn?

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng hóa chất Chloramin B để thực hiện phun khử khuẩn, khử trùng cho khách hàng. Hóa chất Cloramin B đang được Bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng trong việc khử trùng phòng chống dịch hại truyền nhiễm tại khu vực đang có nguy cơ truyền bệnh.
 

Hóa chất Chloramin B là gì? 


Cloramin B là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức Cloramin B là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó Clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên. Đây là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở bệnh viện, trường học, mầm non, hộ gia đình.
 

cloramin b la gi 3

Cloramin B có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào Clo hoạt tính hay Clo dương trong Cloramin B với hàm lượng khoảng 250 – 290gr/kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

2/ Phương pháp thực hiện khử khuẩn, khử trùng tại khu vực?

Nhân viên tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đã được đào tạo đầy đủ Kỹ năng phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm do Viện vệ sinh dịch tể Trung Ương cấp. Và hiện đang thực hiện phương pháp phun sương để thực hiện việc khử khuẩn cho những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng.
 

b9087c40d0fa18a441ebPhương pháp phun sương rất hiệu quả trong việc phun khử khuẩn và phòng chống dịch bệnh. Các hat sương nhỏ li ti có thể bay và lan rộng trong không khí. Từ đó, các hạt hóa chất có thể lan tỏa đều trên các bề mặt xử lý.

 

screenshot 16369646003/ Mất bao lâu để hoạt động trở lại bình thường sau khi phun khử khuẩn?

Thông thường, sau khi phun khử khuẩn tại khu vực cần xử lý. Thời gian để khách hàng có thể hoạt động, kinh doanh, sinh hoạt lại bình thường trong khoảng thòi gian từ 30p đến 60p sau khi xử lý phun khử khuẩn xong. 

Những khu vực có thể có thời gian cách ly sau khi phun nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của khu vực cần xử lý. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng nếu như cần nhiều thời gian hơn.
 
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn
 

4/ Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn sẽ có giá cả như thế nào?

 

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử trùng mới nhất năm 2021 theo giá trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)

 
Dưới 200 m2 300.000 - 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
 

5/ Cần làm gì trước khi phun khử khuẩn, khử trùng?


Trước khi phun khử khuẩn cho khách hàng, Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhanh toàn bộ khu vực cần xử lý và thông báo kịp thời cho khách hàng những việc cần chuẩn bị. Ví dụ như:
 
  • Bảo quản thực phẩm trong những nơi an toàn, tránh các hóa chất bám vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình ăn uống.
  • Vì hóa chất Cloramin B có mùi nồng của Clo và các hợp chất tẩy rữa. Vì vậy, nên dẫn thú cưng ra khỏi khu vực xử lý.
z2894589592091 25b1ac47c606447eef0c65e6f1c86609


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây