Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Phải làm gì khi Văn phòng Công ty của bạn đang có Chuột phá hoại

Thứ ba - 09/05/2023 23:00
Khi Văn phòng Công ty của bạn bị chuột phá hoại, bạn cần phải có một kế hoạch để đối phó với tình huống này.?
Khi Văn phòng Công ty của bạn bị chuột phá hoại, bạn cần phải có một kế hoạch để đối phó với tình huống này. Đây là một số bước bạn có thể thực hiện:

Đầu tiên, bạn cần phải xác định nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của chuột trong văn phòng. Có thể là do sự thiếu vệ sinh, các món đồ ăn thừa còn lại trên bàn làm việc, thùng rác không được vứt đúng cách, v.v.

Bạn cần phải dọn dẹp và làm sạch văn phòng thật kỹ, bao gồm cả các khu vực bên ngoài, để loại bỏ tất cả các điều kiện thuận lợi cho chuột sinh sống. Bạn có thể sử dụng các thiết bị dit chuột như bẫy chuột, keo dính chuột, máy bắt chuột, v.v. để loại bỏ chuột khỏi văn phòng.

Nếu tình trạng chuột phá hoại quá nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt chuột để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các nhân viên và tuân thủ đầy đủ các quy định về môi trường và sức khỏe.

Nếu tình trạng chuột phá hoại quá nghiêm trọng hoặc bạn không có đủ kỹ năng và thiết bị để xử lý tình huống này, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.

Tóm lại, khi Văn phòng Công ty của bạn bị chuột phá hoại, bạn cần phải có một kế hoạch để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thực hiện các bước như làm sạch văn phòng, sử dụng các thiết bị diệt chuột, sử dụng các thuốc diệt chuột hoặc tìm kiếm dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để giải quyết tình huống này.

Xem thêm: Dịch vụ diệt bắt chuột cho văn phòng công ty tại Tp HCM
 
z3499612991488 2154fa31337b9ccdf427ed6747868f13
 

Chuột phá hại đến từ đâu trước khi vào Văn phòng Công ty của bạn?


Có nhiều nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của chuột trong văn phòng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

1. Thiếu vệ sinh: Nếu văn phòng không được vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ, thì đó là một môi trường lý tưởng cho sự sinh trưởng, phát triển và phá hoại của chuột.

2. Thùng rác không được vứt đúng cách: Nếu thùng rác không được vứt đúng cách hoặc không được đóng kín, thì đó là một nguồn cung cấp thức ăn cho chuột.

3. Các món đồ ăn thừa còn lại trên bàn làm việc: Nếu các nhân viên bỏ lại các món đồ ăn thừa còn lại trên bàn làm việc, thì đó cũng là một nguồn cung cấp thức ăn cho chuột.

4. Lỗ hổng trong kết cấu kiến trúc: Nếu có các lỗ hổng trong kết cấu kiến trúc của văn phòng, như lỗ hổng bên dưới cửa sổ hoặc cửa ra vào, thì chuột có thể tìm cách xâm nhập vào văn phòng.

5. Vật liệu xây dựng thuận lợi cho chuột: Nếu văn phòng được xây dựng bằng các vật liệu thuận lợi cho chuột như gỗ hoặc bê tông cốt thép, thì chuột có thể cắn mòn và phá hoại chúng để tạo ra các lỗ hổng để xâm nhập vào văn phòng.

6. Khu vực xung quanh văn phòng có nhiều chuột: Nếu khu vực xung quanh văn phòng có nhiều chuột thì có thể chúng sẽ tìm cách xâm nhập vào văn phòng của bạn.

Tóm lại, có nhiều nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của chuột trong văn phòng, và để hạn chế tình trạng này, bạn cần phải đảm bảo vệ sinh, vứt rác đúng cách, giữ văn phòng sạch sẽ, bảo trì kết cấu kiến trúc và tìm cách ngăn chặn chuột xâm nhập vào văn phòng.

Xem thêm: Những điều cần tìm ở một công ty diệt chuột chuyên nghiệp
 

Một số biện pháp bắt chuột phá hoại trong Văn phòng mà bạn có thể tự làm


Dưới đây là một số biện pháp bắt chuột phá hoại trong văn phòng mà bạn có thể tự làm:
 

1. Dọn dẹp và vệ sinh văn phòng thường xuyên:


Đây là biện pháp quan trọng nhất để ngăn chặn sự xuất hiện của chuột trong văn phòng. Nếu văn phòng được vệ sinh sạch sẽ, chuột sẽ không tìm thấy thức ăn và nơi ẩn náu.
 

2. Sử dụng bẫy chuột:


Bẫy chuột là một giải pháp hiệu quả để bắt chuột trong vă phòng. Bạn có thể mua bẫy chuột sẵn có hoặc tự làm bẫy chuột bằng các vật dụng đơn giản như hộp giấy hoặc chai nhựa.
 

3. Sử dụng thuốc diệt chuột:


Nếu số lượng chuột trong văn phòng quá nhiều, bạn có thể sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng thuốc diệt chuột an toàn và đúng cách.
 

4. Sử dụng tinh dầu cay:


Chuột không thích mùi hăng của tinh dầu cay, vì vậy bạn có thể sử dụng tinh dầu này để làm chuột tránh xa văn phòng của bạn. Hãy nhớ rằng tinh dầu cay có thể gây kích ứng cho da và mắt, vì vậy hãy đeo găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng.

Tóm lại, để ngăn chặn sự xuất hiện của chuột trong văn phòng, bạn có thể tự làm các biện pháp như dọn dẹp và vệ sinh văn phòng thường xuyên, sử dụng bẫy chuột, thuốc diệt chuột, tinh dầu cay hoặc chất độc chuột. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các biện pháp này an toàn và đúng cách.

Xem thêm:  

Khi nào nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt Chuột cho văn phòng của bạn


Bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột cho văn phòng của bạn trong các trường hợp sau:
 

1. Số lượng chuột quá nhiều:


Nếu số lượng chuột trong văn phòng quá nhiều và bạn không thể tiêu diệt chúng bằng các biện pháp tự làm, bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột để được tư vấn và giải quyết vấn đề.
 

2. Chuột gây ra thiệt hại nghiêm trọng:


Nếu chuột gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản trong văn phòng của bạn, ví dụ như gặm đồ điện tử hoặc giấy tờ quan trọng, bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột để ngăn chặn tình trạng này.
 

3. Không an toàn để sử dụng thuốc diệt chuột:


Nếu bạn không an toàn để sử dụng thuốc diệt chuột, ví dụ như khi bạn có trẻ em hoặc động vật nuôi trong văn phòng, bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột để được họ sử dụng các phương pháp an toàn và không độc hại để tiêu diệt chuột.
 

4. Văn phòng có các yêu cầu đặc biệt:


Nếu văn phòng của bạn có các yêu cầu đặc biệt, ví dụ như đối với các ngành công nghiệp thực phẩm hoặc y tế, bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột để được họ sử dụng các phương pháp phù hợp với yêu cầu của ngành nghề của bạn.

Tóm lại, bạn nên gọi cho Công ty dịch vụ diệt chuột cho văn phòng của bạn trong các trường hợp số lượng chuột quá nhiều, chuột gây ra thiệt hại nghiêm trọng, không an toàn để sử dụng thuốc diệt chuột hoặc văn phòng của bạn có các yêu cầu đặc biệt.

Xem thêm:   
xử lý chuột
 

Chi phí dịch vụ diệt Chuột định kỳ cho Văn phòng là bao nhiêu?


Chi phí dịch vụ diệt chuột định kỳ cho văn phòng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của văn phòng, mức độ nhiễm chuột và tần suất diệt chuột. Tuy nhiên, giá trung bình cho dịch vụ diệt chuột định kỳ cho văn phòng là khoảng từ 500,000 đến 1,500,000 đồng mỗi lần, tùy thuộc vào kích thước của văn phòng và mức độ nhiễm chuột. 
 

Bảng giá dịch vụ diệt Chuột định kỳ của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu

  

1. Bảng giá dịch vụ diệt chuột theo diện tích khu vực

 

1

Dưới 200 m2

500.000 - 700.000 đ

2

Từ 200 m đến 1.000 m2

2.000 đ / 1 m2

3

Từ 1.000 m đến 5.000 m2

1.000 đ / 1 m2

4

Từ 5.000 m đến 10.000 m2

500 đ / 1 m2

5

Trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận

 

2. Bảng giá dịch vụ diệt chuột theo hình thức lĩnh vực

 

Stt

Khách hàng

Giá tham khảo

1

Căn hộ, Nhà riêng, Biệt thự...

500.000 - 700.000 đ

2

Văn phòng, Công ty

1.000.000 - 2.000.000 đ

3

Nhà hàng, Khách sạn, Chung cư

1.500.000 - 3.000.000 đ

4

Nhà máy, Kho hàng

2.000.000 - 5.000.000 đ

5

Diệt chuột theo yêu cầu

Liên hệ thoả thuậnXem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt chuột mới nhất năm 2023

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thỏa thuận với Công ty dịch vụ diệt chuột để thực hiện dịch vụ định kỳ theo chu kỳ nhất định, ví dụ mỗi tháng hoặc mỗi quý. Thông thường, các Công ty dịch vụ diệt chuột sẽ đưa ra các gói dịch vụ với giá ưu đãi cho khách hàng đăng ký dịch vụ định kỳ.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào từng Công ty dịch vụ diệt chuột và khu vực địa lý. Bạn nên tham khảo nhiều Công ty dịch vụ diệt chuột khác nhau và đánh giá các dịch vụ và giá cả để chọn lựa được Công ty phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây