Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột , bắt chuột hiệu quả hiện nay

Thứ sáu - 11/06/2021 22:39
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột và bắt chuột hiệu quả hiện nay dành cho nhiều lĩnh vực khách hàng.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột và bắt chuột hiệu quả hiện nay dành cho nhiều lĩnh vực khách hàng khác nhau. 

1. Dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột và bắt Chuột hiệu quả.
2. Sự phiền toái của Chuột gây ra cho nhiều khách hàng khác nhau
3. Tại sao nên chọn Công ty Khử Trùng Toàn Cầu làm đơn vị cung cấp dịch vụ
4. Quy trình thực hiện dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột, bắt Chuột
5. Bảng giá dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột mới nhất năm 2021
6. Một số dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay
7. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt Chuột hiệu quả 

 
dịch vụ diệt chuột tháng 06 2021 (2)
Công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột , bắt chuột hiệu quả hiện nay

1. Dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột và bắt Chuột hiệu quả.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng nói chung và dịch vụ diệt Chuột nói riêng dành cho nhiều Khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như: Căn hộ, Nhà riêng, Chung cư, Văn phòng, Công ty, Nhà máy, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn và một số lĩnh vực khác đang bị Chuột phá hoại trong khu vực hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột hiệu quả tận gốc

 

2. Sự phiền toái của Chuột gây ra cho nhiều khách hàng khác nhau


Đối với khách hàng cá nhân như hộ gia đình, nhà riêng, căn hộ cao cấp... Thông thường, Chuột nhắt "hay còn gọi là Chuột nhà" khi xâm nhập vào khu vực hoạt động của con Người. Chúng thường phá hoại mọi thứ và gây ra không ít phiền toái cho các thành viên trong gia đình. Chúng xâm nhập vào căn hộ, chung cư, nhà riêng... thông các khe cửa hoặc các đường dẫn điện trên trần nhà, gác mái. Chúng làm ô nhiễm thức ăn trong gia đình, phân và nước tiểu của chúng có thể làm ảnh hưởng môi trường xung quanh khu vực hoạt động của Người, và đôi khi chúng tạo ra những âm thanh khó chịu vào ban đêm. Rất phiền toái khi loài Chuột nhắt xâm nhập vào ngôi nhà của chúng ta và việc của chúng ta là cần phải loại bỏ Chuột ngay lập tức.
 

dịch vụ diệt chuột tháng 06 2021 (3)
Chuột được bắt trên trần nhà tại căn hộ tháng 06/2021


Đối với khách hàng doanh nghiệp cụ thể như văn phòng, siêu thị, chung cư...  Thông thường thì Chuột nhắt vẫn là kẻ bám rụ dai dẳng và gây ra phiền toái cho Khách hàng. Chúng thường cắn phá các đường dây điện trong văn phòng, trong nhà kho của siêu thị, hoặc thậm chí chúng còn làm mất hình ảnh đẹp trong kinh doanh của các đối tác. Để bảo vệ những tài sản của bạn và sức khỏe các thành viên trong khu vực hoạt động. Các doanh nghiệp cần hiểu tầm quan trọng của việc kiểm soát, bắt và diệt Chuột nhanh chóng.
 

z2547144300181 360182d48d8d90793109c883503d1012
Hình ảnh chúng tôi đang lấp các trạm bẫy keo trên trần của Văn phòng 06/2021


Đối với khách hàng doanh nghiệp kinh doang hoạt động Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn... Tùy vào phân của Chuột để lại, chúng ta mới có thể xác định được Chuột nhỏ hay lớn và kèm theo đó là sức phá hoại của nó gây ra. Thông thường, những lĩnh vực này thì quần thể của Chuột hoạt động rất lớn. Chúng tập trung tại những khu vực có nguồn thức ăn dồi dào để hoạt động và phát triển. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khu vực, các doanh nghiệp nên cân nhắc việc xử lý Chuột càng sớm càng tốt. Nhằm đem lại sự chuyên nghiệp của mình và bảo vệ môi trường xung quanh.

 

1
Hình ảnh Chuột đã bắt trong Lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng Tháng 06/2021 

 
Đối với khách hàng Nhà máy, Kho bãi, Nhà xưởng... Thông thường việc bắt chuột và xử lý chuột hầu như sẽ không triệt để vì phạm vi xử lý rất lớn. Những khu vực xử lý trên 2.000 m2  Chúng tôi thường dùng thêm các trạm Bả chuột để tăng hiệu suất xử lý. Kết hợp các bẩy lồng, bẩy keo để đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quí khách hàng.

 

dịch vụ diệt chuột tháng 06 2021 (1)


 

3. Tại sao nên chọn Công ty Khử Trùng Toàn Cầu làm đơn vị cung cấp dịch vụ


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nói chung và dịch vụ diệt chuột nói riêng thì Công ty chúng tôi luôn xác định và phát hiện những dấu hiệu của Chuột một cách nhanh nhất

Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên chính trực và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng an tâm trong việc xử lý và diệt chuột trong khu vực hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn kịp thời báo cáo đển Khách hàng trong quá trình thực hiện, từ đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được tổng thể và nghiệm thu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ diệt và bắt chuột theo chiến dịch của Khách hàng. Chúng tôi kiểm soát Chuột tổng thể trong khu vực cần xử lý theo từng tháng. Việc này sẽ đảm bảo quá trình thực hiện và khách hàng có quyền an tâm khi chúng tôi thực hiện. 

 

4. Quy trình thực hiện dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột, bắt Chuột

 

  • Tiến hành khảo sát khu vực cần xử lý khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
  • Ghi chú lại những khu vực có dấu hiệu Chuột để lại như: Phân, Nước tiểu, Đường băng...
  • Lên kế hoạch làm việc và đặt các trạm bẩy / bả chuột cố định. (Không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, kinh doanh, sinh hoạt của Quí khách hàng)
  • Vẽ sơ đồ và các báo cáo cụ thể đi kèm để khách hàng nắm bắt
  • Ghé thăm định kỳ theo thời gian thỏa thuận. Thu gom xác Chuột và thay thế các bả / bẩy cũ
  • Nghiệm thu cuối tháng và lên kế hoạch xử lý tháng tiếp theo.
 

5. Bảng giá dịch vụ diệt Chuột, xử lý Chuột mới nhất năm 2021

 

Công ty cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Chuột mới nhất năm 2021 dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu kiểm soát, xử lý và diệt chuột. Với dịch vụ diệt Chuột giá rẻ, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng và kỹ thuật tốt nhất.
 

Dưới 200 m2

400.000 đ - 500.000 đ

Từ 200 m đến 1.000 m2

3.000 đ / 1 m2

Từ 1.000 m đến 5.000 m2

2.000 đ / 1 m2

Từ 5.000 m đến 10.000 m2

1.000 đ / 1 m2

Trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận


Các hóa chất, thuốc diệt côn trùng mà Công ty sử dụng đều chính hãng, nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng, tất cả đều có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) từ nhà sản xuất.

Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control

 

6. Một số dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay


Ngoài ra, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng khác nhau và cụ thể như:

fda1c3ca22aed6f08fbf
Phun thuốc xử lý và diệt Ruồi cho quán Bún đậu tháng 03/2021

 

7. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt Chuột hiệu quả 


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây