Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Điều gì thu hút muỗi trong nhà? Muỗi sống trong nhà bao lâu?

Thứ tư - 06/04/2022 15:59
Muỗi phát triển trong môi trường có độ ẩm cao. Chúng cắn động vật và con người để lấy máu. Vết muỗi đốt gây kích ứng da và chúng có thể lây lan các bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết.
Muỗi liên tục tìm kiếm nơi đậu hoặc đẻ trứng và nước rất hấp dẫn chúng. Những loài gây hại này cũng bị thu hút bởi những chỗ rò rỉ nhỏ, đơn giản với những vũng nước nhỏ hoặc rất nhỏ trong nhà.

Muỗi thường đến những khu vực ẩm ướt , nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy ở những khu vực cây kiểng, râm mát. Chúng thường xuyên kiểm tra không gian thu thập thông tin, tầng hầm và các vị trí khác nơi đường ống có thể bị rò rỉ. Từ đó, chúng xâm nhập vào căn hộ, ngôi nhà của bạn để phát triển và tấn công chúng ta để duy trì.
 
Muỗi sống trong nhà bao lâu

Muỗi phát triển trong môi trường có độ ẩm cao. Chúng cắn động vật và con người để lấy máu. Vết muỗi đốt gây kích ứng da và chúng có thể lây lan các bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết.

Vết muỗi đốt có thể ngứa trong nhiều ngày sau khi bị cắn và tiếng ồn do chúng tạo ra có thể khiến bạn tỉnh giấc vào ban đêm. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách đuổi muỗi trong nhà và bạn nên thực hiện những biện pháp phòng ngừa nào để xua đuổi chúng.

 

Muỗi sống trong nhà bao lâu?


Muỗi có thể tồn tại trong nhà đến ba tuần. Hãy lưu ý rằng một con muỗi cái sẽ đẻ tới 300 quả trứng trong một lần đốt. Vì vậy, chỉ một con muỗi xâm nhập vào nhà bạn có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn.
 
Vết đốt của Muỗi gây ra
Vết đốt của Muỗi gây ra

 

Làm thế nào để ngăn chặn muỗi trong nhà?


Dưới đây là một số gợi ý để xua đuổi muỗi trong nhà.
 
  • Trên cửa sổ và cửa ra vào, nên sử dụng lưới chắn. Ngoài ra, hãy sửa chữa bất kỳ khoảng trống nào trên màn lưới để muỗi tránh xa.
  • Ngăn không cho muỗi đẻ trứng gần hoặc trong nước.
  • Các vật dụng hút ẩm, chẳng hạn như lốp xe, xô, chậu trồng cây, đồ chơi, hồ bơi, chậu hoa hoặc thùng rác, nên được đổ và làm sạch mỗi tuần một lần.
  • Các bể chứa nước mưa và các bình chứa nước cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên.
Làm thế nào để ngăn chặn muỗi bay vào nhà
Làm thế nào để ngăn chặn muỗi trong nhà?

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về Muỗi? Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có những biện pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả nhất, với các thiết bị máy móc phun thuốc diêt Muỗi hiện đại và kèm theo đó là các hóa chất, thuốc diệt Muỗi đa dạng phù hợp cho mọi Khách hàng, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng... Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất và những dịch vụ diệt Muỗi tốt nhất. Đem lại sự hiệu quả cao trong việc phòng chóng dịch hại do Muỗi gây ra.

Phun thuốc là biện pháp loại trừ muỗi hiệu quả nhất mà Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện. Thực hiện phương pháp phun sương hoặc phun khói mù nóng cho toàn bộ khu vực cần xử lý với các loại thuốc chính hãng và được Bộ y tế cho phép lưu hành để diệt muỗi tận gốc, an toàn và hiệu quả cao.

 

Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất năm 2022


Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2021 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
 
Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi năm 2022
 
Dưới 200 m2 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá. 

Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000... Liên hệ Hotline để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây